“เซ็นทรัล” 21 แห่ง ผนึกพันธมิตรร้านอาหารชั้นนำ ขานรับมาตรการรัฐ ผ่านบริการ Delivery

“เซ็นทรัล” 21 แห่ง ผนึกพันธมิตรร้านอาหารชั้นนำ ขานรับมาตรการรัฐ ผ่านบริการ Delivery

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 21 แห่ง ผนึกพันธมิตรร้านอาหารชั้นนำ ขานรับมาตรการรัฐ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยจากร้านดังส่งตรงถึงบ้าน ผ่านบริการ Delivery สะอาด สะดวก อร่อย คุ้ม ครบในที่เดียว ตอกย้ำ FOOD DESTINATION ที่ดีที่สุดต้องเซ็นทรัล

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2564​  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั้ง 21 สาขา ในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล ชลบุรี ระยอง โคราช และหาดใหญ่ ผนึกกำลังพันธมิตรร้านอาหารกว่า 700 ราย พร้อมให้บริการ Food Delivery ทุกแอพลิเคชั่น ส่งตรงความอร่อยจากร้านดังภายในศูนย์การค้ารวมกว่า 1,000 เมนู ตอกย้ำการเป็น Food Destination ที่ดีที่สุดต้องเซ็นทรัล ภายใต้การคุมเข้มยกระดับมาตรการ “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ x 2” ในทุกจุด โดยเฉพาะจุดให้บริการ Delivery รับ-ส่งอาหาร เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกร้านค้า และสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้าที่รอรับอาหารอยู่ที่บ้าน ทั้งเรื่อง Hygiene & Convenience การคัดกรองพนักงานก่อนเข้าพื้นที่อย่างเข้มข้น และคุมเข้ม 100% Social distancing งดความแออัด โดยผู้ประกอบการร้านค้า และพนักงานทุกคน พร้อมให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ในการปฏิบัติตามมาตรการของศูนย์การค้าอย่างเคร่งครัด และลงทะเบียนผ่าน ‘Thai Stop COVID โดยกรมอนามัย’ เพื่อทำประเมินและรับรองมาตรฐานการป้องกันโควิด-19 ย้ำความเชื่อมั่นในการให้บริการ โดยบริการ Food delivery ของศูนย์การค้าเซ็นทรัล ทั้ง 21 สาขา พร้อมให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง)

iBDEE8k8 S 16113691
hhWGQnWp S 16113690

ทั้งนี้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล ชลบุรี ระยอง โคราช และหาดใหญ่ รวม 21 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, พระราม 2, พระราม 3, แกรนด์ พระราม 9, ปิ่นเกล้า, รามอินทรา, บางนา, แจ้งวัฒนะ, รัตนาธิเบศร์, เวสต์เกต, ศาลายา, มหาชัย, ชลบุรี, เซ็นทรัล วิลเลจ, เซ็นทรัล มารีนา, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช, ระยอง, นครราชสีมา และหาดใหญ่ เปิดให้บริการตามปกติ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น.* โดยให้ความร่วมมือเปิดเฉพาะธุรกิจตามประกาศภาครัฐ ได้แก่ ร้านอาหารเฉพาะ Delivery, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ร้านขายยาและเวชภัณฑ์ และสถานที่ให้บริการฉีดวัคซีน มีผลตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม 2564 เป็นต้นไป หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง

w25OqhWQ S 16113689

rGqMFGaM S 16113686

UpOQIZER S 16113687

l5s9pynA S 16113688

 

ราชันย์ กองทอง อัจฉรา วิเศษศรี ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ระยอง

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก