“จุรินทร์” นำทัพปชป. เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครภาคใต้ มั่นใจปักษ์ใต้คัมแบ็ค 58 เขต

"จุรินทร์" นำทัพปชป. เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครภาคใต้ มั่นใจปักษ์ใต้คัมแบ็ค 58 เขต

วันที่ 11 ก.พ.66 ที่โรงแรมทวินโลตัสจ.นครศรีธรรมราช นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรค นายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นายบัญญัติ บรรทัดฐาน ประธานกรรมการสภาที่ปรึกษาพรรค และสมาชิกพรรค เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(ส.ส.)ภาคใต้ 58 คน 58เขต

โดยนายจุรินทร์ กล่าวว่า ถือเป็นวันสำคัญของพรรคประชาธิปัตย์เพราะเป็นวันที่พรรคได้เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครการเลือกตั้ง ส.ส.ภาคใต้ครบทั้ง 58 เขต เพื่อแสดงความพร้อมสำหรับที่จะรับใช้พี่น้องประชาชนชาวภาคใต้ การเลือกตั้งเที่ยวหน้าที่จะมาถึง ปักษ์ใต้บ้านเรา 58 เขต พร้อมสู้ทุกเขต พร้อมคัมแบ็ค 58 เขต 58 คน และถือเป็นนักการเมืองหน้าใหม่รุ่นใหม่ที่มีคุณภาพอีกกว่า 10 คน อีกทั้งยังมี ส.ส.บัญชีรายชื่ออีกที่มีประสบการณ์ทางการเมืองมาอย่างยาวนาน เช่น นายชวน หลีกภัย /นายบัญญัติ บรรทัดฐาน และนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฐ์ และทุกรายชื่อล้วนเคยเป็นหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ทั้งสิ้น

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นายจุรินทร์ ยังได้กล่าวถึงสมาชิกพรรคที่ได้ลาออกไป ซึ่งมีเพียงไม่กี่คน ซึ่งเชื่อว่าทุกคนทราบว่าแต่ละคนออกเพราะอะไร แต่สิ่งหนึ่งที่ตนอยากบอกคือ คนเหล่านี้สามารถทำนายอนาคตได้เลยว่า จะต้องเปลี่ยนพรรคอยู่เรื่อยๆ เพราะพรรคการเมืองที่ย้ายไปนั้นไม่มีความยั่งยืนและมั่นคง ส่วนคนที่ยังอยู่กับเรา ทุกคนมีความหนักแน่น มีอุดมการณ์ที่ชัดเจน

สำหรับการที่หลายพรรคการเมืองหวังจะมาปักธงในพื้นที่ภาคใต้นั้น แล้วถามว่าเรากลัวหรือไม่นั้น นายจุรินทร์ ประกาศชัดไม่เคยรู้สึกกลัวหรือหวั่นไหว มาเยอะยิ่งดี ภาคใต้ยิ่งเจริญ ก่อนย้ำว่าพรรคประชาธิปัตย์คือพรรคหลักของพรรคใต้ เรามีผลงานชัดเจน มั่นใจเราจะอยู่ในใจของชาวปักษ์ใต้แน่นอน อีกทั้งจากผลการเลือกตั้งซ่อมที่ผ่านมาหลายครั้ง พรรคประชาธิปัตย์ก็ชนะมาตลอด

 

 

 

นายจุรินทร์ ยังระบุ ขอเอาความเป็นสถาบันพรรคการเมืองเก่าแก่กว่า 76 ปี ไปสู้กับพรรคเฉพาะกิจ เรามีอุดมการณ์ที่ทำเพื่อประชาชน ตรงข้ามกับพรรคเฉพาะกิจที่ทำเพื่อคนๆเดียว – เราเน้นสร้างคน สร้างนักการเมืองที่มีคุณภาพมารับใช้ประชาชน ไม่เหมือนพรรคเฉพาะกิจที่เอาแต่มาตกปลาในบ่อเพื่อน – เราซื่อสัตย์สุจริต ไม่เหมือนพรรคเฉพาะกิจที่คอยโกงบ้านโกงเมือง ทำลายชาติ

ทั้งนี้ นายจุรินทร์ ยังขอให้คนใต้ช่วยกันสนับสนุน ช่วยกันลงคะแนนประชาธิปัตย์ เราเข้าใจทุกคน พร้อมรับใช้ และจริงใจมาตลอด 76 ปี มั่นใจว่าจิตวิญญาณชาวใต้กับพรรคประชาธิปัตย์กำลังกลับมา

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กัมพูชา" ยันประชุม JBC ราบรื่น เดินหน้าปักปันเขตแดน แต่ไม่ยอมรับแผนที่ไทย 1 ต่อ 5 หมื่น
สระแก้ว หน้าด่านคลองลึก อ.อรัญประเทศ คนไทยรอข้ามแดนแถวยาวเหยียด
‘ชัยวัฒน์’ โพสต์เดือดถึงปลัดทส. ลั่นเจอกันที่ศาล เหตุหนังสือไล่ออกแชร์ว่อน
เหิมไม่หยุด โซเชียลเขมรเปิดภาพเตรียมพร้อมรบ "ทหารกัมพูชา" แต่งยูนิฟอร์มจัดเต็ม
คนไทยแห่ต่อคิวข้าม "ด่านคลองลึก" ไปทำงานฝั่ง "ปอยเปต" แถวยาวถึงตลาดโรงเกลือ ด้านเขมร ข้ามฝั่งมาบางตา
สมช. เตรียมถกด่วน ประเมินสถานการณ์ รับมือรัฐบาลกัมพูชาหยุดซื้อไฟ-เน็ตไทย
"ชาวบ้านมะมัง" สุดทน ลุกฮือต้าน "พระนักเทศน์ชื่อดัง" กลับวัด หลังไลฟ์สดยุ "ทหารกัมพูชา" ยิงคนสุรินทร์ ให้ตุยทั้งหมด
กต.สรุปผลประชุม JBC ไทย-กัมพูชา ลุล่วงด้วยดี ยกก้าวสำคัญจัดทำเขตแดน ช่วยลดตึงเครียด เตรียมถกอีกรอบกันยายนนี้
"กัมพูชา" ยอมเปิดด่านให้ผลไม้เข้า ตั้งเงื่อนไขตอบโต้ไทย สั่งห้ามนำเข้าผลไม้จาก "จันทบุรี"
“อนุทิน” มั่นใจ "นายกฯอิ๊งค์" ไม่ชิงยุบสภา แจงยังคุยกันปกติ ย้ำยึดประโยชน์ปชช.เป็นแนวทำงาน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น