“ธนาคารกสิกรไทย” เตือนผู้ใช้ K PLUS อัปเดตแอปก่อน 13 ก.พ. นี้

ธนาคารกสิกรไทย

"ธนาคารกสิกรไทย" ประกาศเตือนผู้ใช้ K PLUS บนโทรศัพท์มือถือระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ (Android) ให้รีบอัปเดตเวอร์ชันล่าสุดก่อนจะใช้งานไม่ได้

“ธนาคารกสิกรไทย” กสิกร ไทย ธนาคาร กสิกร แอ พ ธนาคาร กสิกร ไทย kplus กสิกร k plus เข้าไม่ได้ ใครยังไม่ได้อัปเดตเวอร์ชันรีบเลย เมื่อล่าสุดทางด้าน ธนาคารกสิกรไทย ได้แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์ถึงผู้ใช้บริการแอปพลิเคชัน K PLUS ในระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ให้รีบอัปเดตเป็นเวอร์ชันล่าสุด เพราะเวอร์ชันต่ำกว่า 5.16.8 จะไม่สามารถใช้งานได้แล้ว ติดตามรายละเอียดเรื่องนี้ที่นี่ TOP News

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยด้านเพจเฟซบุ๊ก KBank Live ของ กสิกรไทย ได้แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์ว่า แจ้งเรื่องสำคัญมาก เรียนลูกค้า K PLUS ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android ตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไป ผู้ที่ใช้งาน K PLUS เวอร์ชันต่ำกว่า 5.16.8 จะไม่สามารถเข้าใช้งานได้ ขอแนะนำให้รีบอัปเดตตอนนี้เลยดีกว่า โดยสามารถอัปเดต K PLUS ให้เป็นเวอร์ชันปัจจุบันง่าย ๆ ผ่าน Play Store

ธนาคารกสิกรไทย กสิกร ไทย ธนาคาร กสิกร แอ พ ธนาคาร กสิกร ไทย kplus กสิกร k plus เข้าไม่ได้

โดยวิธีการอัปเดตแอปพลิเคชัน K PLUS ผ่าน Play Store มีดังนี้

  1. เข้า Play Store ค้นหา K PLUS และกดลูกศรเพื่อดูเวอร์ชัน
  2. เลื่อนหน้าจอเพื่อดูเวอร์ชัน KPLUS ปัจจุบัน
  3. อัปเดตเวอร์ชัน K PLUS ให้เป็นเวอร์ชันล่าสุด

หมายเหตุ : ให้เข้าไปอัปเดตแอปฯ ผ่าน Play Store โดยตรงเท่านั้น ไม่แนะนำให้คลิกลิงก์จากเว็บไซต์อื่น ป้องกันมิจฉาชีพหลอกดูดข้อมูลส่วนตัวและทรัพย์สิน

ธนาคารกสิกรไทย กสิกร ไทย ธนาคาร กสิกร แอ พ ธนาคาร กสิกร ไทย kplus กสิกร k plus เข้าไม่ได้

ธนาคารกสิกรไทย กสิกร ไทย ธนาคาร กสิกร แอ พ ธนาคาร กสิกร ไทย kplus กสิกร k plus เข้าไม่ได้

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : KBank Live 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สวธ. จัดประกวด Cosplay World Thailand 2025 หนุนคนรุ่นใหม่ แสดงพลัง Soft Power ผ่านศิลปะไทยประยุกต์ ต่อยอดสู่อาชีพในอนาคต
หลายหน่วยงาน เข้าช่วยเหลือ เด็กออทิสติก หลังแม่ผูกคอหนีปัญหาหนี้สิน ก่อนฟื้นคืนชีพต่อหน้าเจ้าหน้าที่
ด่านผ่านแดนถาวรบ้านเขาดิน อ.คลองหาด จ.สระแก้ว เงียบเหงา คนกัมพูชาทำงานในไทยรอดูสถานการณ์หลังไทยผ่อนปรน
"กรมบังคับคดี" ร่วมงานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ MONEY EXPO 2025 เดินหน้าจัดงานไกล่เกลี่ยหนี้ ช่วยประชาชนเข้าถึงความยุติธรรมอย่างเป็นธรรม
"นิพนธ์" สวนเดือดผู้บริหารปชป. ลั่นเลือดแท้รับได้มติพรรค แต่รับไม่ได้พวกใช้อำนาจสั่ง ขู่ไล่คน เพื่อบังคับยัดเยียด ยอมรับมติโจร
RBSO ร่วมกับ สวธ. จัดการแสดงคอนเสิร์ต Royal Concert “A Celebration of Thai Masters” เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี
"วิโรจน์" หยันสุด "พิชัย" บินเจรจาภาษีการค้าสหรัฐไร้ข้อสรุป หยันเหมือนมวยโดนจระเข้ฟาดหาง จะฟื้นตัวทันเดดไลน์หรือไม่
ปิดประตูตีมาร! หยุดอนุญาตธุรกิจรักษ์โลกจอมปลอม ปูพรม ฟาดรีไซเคิล EEC เถื่อน
ลือ ! เปิดชายแดนหาดเล็ก 7 หรือ 10 กรกฎาคมนี้
"เอกนัฏ" เอาจริง จัดการบริษัทลักลอบนำกากอุตสาหกรรมม ไปฝั่งใต้ดินในพื้นที่โซน EEC

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น