รวบเจ้าของร้านคาราโอเกะเมิน พรก.ฉุกเฉิน ตั้งวงดื่มเหล้าเปิดเพลงเสียงดัง

รวบเจ้าของร้านคาราโอเกะเมิน พรก.ฉุกเฉิน ตั้งวงดื่มเหล้าเปิดเพลงเสียงดัง

วันที่ 5 สิงหาคม 2564 พ.ต.อ.เสมอ อยู่สำราญ ผกก.สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีมีการตั้งวงดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ภายในร้านอาหารต้นหว้าคาราโอเกะ ถนนสุขสมบูรณ์ เขตเทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์ ก่อเหตุรำคาญให้กับชาวบ้านใกล้เคียง จึงสั่งการ ร.ต.อ.ประวิทย์ ชินวงศ์ รอง สวป.สภ.เมือง นำกำลังเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบ พบมีการนั่งดื่มสุราภายในร้านคาราโอเกะ มี น.ส.กาญจนา มากมูล ชาว ต.ทองมงคล อ.บางสะพาน รับเป็นเจ้าของร้าน พร้อมพวกรวม 5 คน นั่งดื่มกินภายในร้าน พร้อมกับเปิดเพลงเสียงดังจากรถยนต์ที่จอดข้างร้าน ต่อมาทั้งหมดสารภาพว่ามีกลุ่มเพื่อนมาเยี่ยม จึงชวนกันรับประทานอาหารและดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

f4b6ehFX 3340227

จึงควบคุมตัวไปสอบสวน พร้อมแจ้งข้อหาฝ่าฝืน พรก.ฉุกเฉิน 2558 ขัด คำสั่งจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ปล่อยให้มีการดื่มแอลกอฮอล์ภายในร้าน จากนั้นมีนักการเมืองท้องถิ่นในพื้นที่ใช้ตำแหน่งประกันตัวผู้ต้องหา ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้เตือนประชาชนให้งดรวมกลุ่มกันดื่มเหล้าภายในร้านอาหาร ไม่ควรรวมกุมกันเกิน 5 คน เนื่องจากจ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นพื้นที่สีแดงเข้ม การกระทำดังกล่าวมีความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดโควิด-19

3340229
ศวิษฐ สำราญรมย์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ประจวบคีรีขันธ์

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก