เร่งติดตามมือสังหารหนุ่มวัย 36ปี ทิ้งทะเลสาบสงขลา

ระดมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน 4 หน่วยลงพื้นที่คลี่คลายคดีคนร้ายสังหารชายอายุ36ปี ทิ้งทะเลสาบสงขลา เรียกตัวเพื่อนสาวคนสนิทมาสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานเตรียมออกหมายจับคนร้าย

ความคืบหน้าคดีพบศพนายโฆสิต เหมมัน อายุ 36ปี ถูกยิงทิ้งในทะเลสาบสงขลา พื้นที่หมู่1 ต.สทิงหม้อ อ.สิงหนคร จ.สงขลา เมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ โดยพบคราบเลือกและกระสุนปืน11มม.1นัดและหัวกระสุนปืนอยู่บนถนนใกล้กับจุดที่พบศพ และเจ้าหน้าที่พบทราบเบาะแสคนร้ายแล้วว่าเป็นใครเตรียมรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับ

ล่าสุดในวันที่ 5 ส.ค. 2564 ที่สภ.สิงหนคร จ.สงขลา ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน 4 หน่วยทั้งชุดสืบสวนภาค9 ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจ.สงขลา ชุดสืบสวนสภ.สิงหนคร และตำรวจกองปราบ นำโดย พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผบก.สส.ภาค9 พ.ต.อ.บรรพต เดชมา ผกก.สส.2ภาค 9 พ.ต.อ.ธนวัต เส้งสุย ผกก.สส.ภ.จว.สงขลา พ.ต.อ.เสวี วุ่นหนู ผกก.สภ.สิงหนคร ได้ประชุมเพื่อสรุปความคืบหน้าการสืบสวนเพื่อหาตัวคนร้าย นอกจากนี้ทางพนักงานสอบสวนได้เรียกตัวเพื่อนสาวคนสนิทของผู้ตายซึ่งอยู่ในกลุ่มเดียวกันมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เชื่อว่าน่าจะได้เบาะแสสำคัญและเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่ออออกหมายจับคนร้ายที่ก่อเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่พอทราบเบาะแสแล้ว

เจ้าหน้าที่พุ่งเป้าไปที่คู่อริคนหนึ่งที่เคยมีเรื่องกันมาก่อนหน้านี้1 เดือน และเคยยกพวกมารุมทำร้ายนายโฆสิต ที่บ้านพัก และถูกนายโฆสิต ใช้อาวุธมีดแทงคู่ได้ได้รับบาดเจ็บไป1 คนด้วย แต่เหตุการณ์นี้ไม่ได้มีการแจ้งความกับตำรวจแต่อย่างใดและคู่กรณีได้พูดข่มขู่ว่าจะเอาคืน กระทั่งมาเกิดเหตุ นายโฆษิต ถูกยิงทิ้งทะเลสาบสงขลา จึงเชื่อว่าการตายของ นายโกสิต น่าเป็นฝีมือของคู่อริรายนี้  ในคืนเกิดเหตุคู่อริน่าจะยกพวกมาหาผู้ตายและใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงจนเสียชีวิตแล้วลากศพไปทิ้งในทะเลสาบสงขลาเพื่ออำพรางคดี

นภาลัย ชูศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สงขลา

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กระทรวงทรัพฯ - องค์การสวนสัตว์ฯ คืนความสุข! เปิดสวนสัตว์ทั่วประเทศคนไทยเข้าฟรี สวนสัตว์เปิดเขาเขียวคึกคักแห่ชม ‘หมูเด้ง“รับปีใหม่
ด่วน! "สีดาอัญ" ถูกโจมตีหนัก อวตารด้อมส้มขุดข้อมูลเท็จแฉ เตรียมฟ้องตรงเอาผิดยกเข่ง
เปิดศูนย์เขต 4 คึกคัก เครือข่ายท้องถิ่นรวมพลังหนุนโยธิน
ราชบุรี/// ปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ที่ไม่เหมือนใครดื่มน้ำเต้าหู้ข้ามปีเพื่อสุขภาพแทนการดื่มเหล้า
"โฆษกทบ." โต้สื่อตปท.กล่าวหาทหารไทย ยันพื้นที่ควบคุม "กองทัพ" ยึดคืนจากกัมพูชา คืออาณาเขตอธิปไตย Thailand
สวิตเซอร์แลนด์ประกาศไว้อาลัยเหยื่อไฟไหม้ 5 วัน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​