ตร.เมืองบุรีรัมย์ ตามรวบทันควัน สาวโพสต์ภาพเล่นไพ่ ในสถานกักกันตัว

ตร.เมืองบุรีรัมย์ ตามรวบทันควัน สาวโพสต์ภาพเล่นไพ่ ในสถานกักกันตัว

ตำรวจ สภ.บ้านกรวด บุรีรัมย์ ตามรวบได้ทันควัน 4 คน ตั้งวงเล่นไพ่ในสถานที่กักตัว หลังหนึ่งในนั้นโพสต์ภาพการเล่นไพ่ พร้อมบรรยาย "ข้าวฟรีน้ำฟรีเต็มที่เลยเรา”

พ.ต.อ.กำพล วงษ์สงวน ผกก.สภ.บ้านกรวด อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ พร้อมพ.ต.ท.อนุสรณ์  ทองดวง รอง ผกก.(สืบสวน)นำกำลังเจ้าหน้าที่ เข้าจับกุมผู้ลักลอบเล่นการพนันภายในสถานที่กักตัว (พื้นที่เฝ้าระวังกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อโควิด-19) บ้านปันเราะ ม.8  ต.บ้านกรวด อ.บ้านกรวด ฯ ได้ตัวผู้ต้องหารวม 4 คน มีนางสาวดวงเดือน หรืออ้อม ผลฤทธิ์, นายสันติ หรือติ๊ก ชัยน้อย, นางสาวอารีรัตน์ หรือน้ำ จันทอง และนางสาวไพลิน หรือแป้ง โคประไพ  พร้อมตรวจยึดของกลางเป็นอุปกรณ์เล่นการพนันชนิดไพ่

324109 2

การจับกุมดังกล่าว สืบเนื่องจาก น.ส.อ้อม หนึ่งในผู้ต้องหา ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Aom Freedom” ซึ่งเป็นของตัวเอง โพสต์ภาพการเล่นการพนัน (ไพ่) พร้อมระบุข้อความว่า “ข้าวฟรีน้ำฟรี เต็มที่เลยเรา” ซึ่งเวลาต่อมายังโพสต์อีกว่า “สถานที่กักตัวเขตปัญญาวัฒน์ ทุกหน่วยงานคุณหมอ อสม. ดูแลเราด้วยความเป็นกันเองมากค่ะ สมัครใจวิ่งซื้อข้าวของที่เราต้องการด้วยความจริงใจ ทุกคนใส่ใจมาก ไม่บ่นสักคำ ทีแรกคิดว่าคงได้อยู่แบบเครียดๆ #ทุกคนที่อยู่ร่วมกันมีน้ำใจทุกคน บ้นเทิงดี #ว่าแม่นมาเอาบุญ” หลังตำรวจชุดไอที ของ สภ.บ้านกรวดตรวจพบ ได้ประสานกำลังเข้าไปจับกุมได้ทันทีขณะนั่งเล่นไพ่กันอย่างเมามัน

324113 2

จากการสอบสวน นางสาวดวงเดือน หรืออ้อม ผลฤทธิ์ ยอมรับว่าตนเป็นผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ Aom Freedom และเป็นผู้โพสต์ เกี่ยวกับการลักลอบเล่นการพนันจริง และตนได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกแล้วเนื่องจากที่ตนโพสต์นั้นรู้เท่าไม่ถึงการณ์ และผู้ต้องหาทั้งหมด ยอมรับว่าเป็นบุคคลตามภาพที่ปรากฎ ได้ร่วมกันลักลอบเล่นการพนันไพ่ดรัมมี่จริง สาเหตุเพราะเหงา

742469 2

เบื้องต้นตำรวจจะต้องรอให้ผู้ถูกกล่าวทั้งหมดพ้นจากการกักตัว 14 วันก่อนจึงจะนำตัวมาดำเนินคดี ซึ่งจะครบกำหนด ในวันที่ 15 ส.ค.64 ชุดสืบสวน สภ.บ้านกรวดได้รวบรวมพยานหลักฐาน ส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ้านกรวด พร้อมทั้งร้องทุกข์กล่าวโทษ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก