No data was found

ปชป.ลุยต่อ “นิพนธ์” เตรียมเปิดนโยบายยุทธศาสตร์สร้างคน ขอคะแนนชาวสงขลาช่วย “สรรเพชญ” เขต 1

กดติดตาม TOP NEWS

ปชป.ลุยต่อ "นิพนธ์" เตรียมเปิดนโยบายยุทธศาสตร์สร้างคน ขอคะแนนชาวสงขลาช่วย "สรรเพชญ" เขต 1

(5 ก.พ.66) นายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ผอ.เตรียมการเลือกตั้งพรรคประชาธิปัตย์ ชี้แจงถึงนโยบายของพรรคประชาธิปัตย์ และการทำงานของพรรคที่ผ่านมา ต่อชมรมกลุ่มสหกรณ์รถตุ๊กๆในพื้นที่เขต 1 สงขลา พร้อมทั้งได้ฝากนายสรรเพชร บุญญามณี ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคปชป.เขต1 และพรรคประชาธิปัตย์แก่ชมรมกลุ่มสหกรณ์รถตุ๊ก ๆ ในจังหวัดสงขลา

 

 

 

นายนิพนธ์ กล่าวว่า พรรคประชาธิปัตย์ถือเป็นพรรคการเมืองที่เก่าแก่เพียงหนึ่งเดียว ถือเป็นสถาบันการเมืองที่ยังคงอยู่จนย่างเข้าปีที่ 77 ซึ่งพอนานเข้าบางคนมักมองว่าประชาธิปัตย์ไม่เคยทำอะไรไว้เลย แต่ในความจริงพรรคประชาธิปัตย์ได้ออกนโยบายต่าง ๆ มามากมาย ซึ่งนโยบายเหล่านี้ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันไม่ว่ารัฐบาลชุดไหนเข้ามาก็ยังคงนำมาใช้ อย่างต่อเนื่อง เฉพาะในสมัยของท่านชวนหลีกภัย เรื่องของนมโรงเรียน ก็เป็นนโยบายของปชป.ที่เป็นนโยบายเพื่อให้ลูกหลานของเราได้ดื่มนมโรงเรียนมากว่า 30 ปีแล้ว แต่ในรอบหน้าพรรคปชป.ได้ออกนโยบายเพิ่มเติมโดยให้ลูกหลานของเราดื่มนมโรงเรียนฟรีตลอดทั้งปีคือ 365 วัน

ข่าวที่น่าสนใจ

นี่คือนโยบายเรื่องนม นโยบายในเรื่องของธนาคารหมู่บ้าน หรือธนาคารชุมชน ชุมชนละ 2 ล้าน เพื่อให้ประชาชนมีเงินทุนเพื่อใช้ในการหมุนเวียน นี่ก็เป็นนโยบายของพรรคปชป. ที่สำคัญนอกจากในเรื่องของดื่มนมโรงเรีบนแล้ว นโยบายสร้างคนอีกเรื่องคือ นโยบายในเรื่องลูกหลานได้กินอาหารกลางวันอย่างมีคุณภาพที่โรงเรียน เรื่องเงิน กยศ.เพื่อให้ลูกหลานได้เรียนหนังสือ ซึ่งนโยบายด้านการศึกษา เป็นนโยบายที่ประชาชนเชื่อถือกันมาก ดังนั้นรอบนี้ พรรคจึงได้ประกาศ ให้ลูกหลานของเราได้เรียนจนจบปริญญาตรี เป็นการขยายโอกาสให้ลูกหลานของเราได้เรียนอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงนโยบายในเรื่องของอินเตอร์เน็ทซึ่งเป็นนโยบายที่ปชป.จะประกาศใช้ต่อไป ซึ่งจะเปิดให้ลูกหลานของเราสามารถเข้าถึงการใช้เทคโนโลยี เรียนจบปริญญาตรีมีงานทำ โดยเฉพาะสาขาขาดแคลน สาขาวิชาช่าง เพื่อไม่ให้เกิดการว่างงาน เรื่องสำคัญอีกเรื่องหนึ่งคือในเรื่องของประมงซึ่งหลายปีมานี้เกิดความเสียหายหนัก และยังมาเอาภาคกฏหมายมาใช้กับประมงสงขลา ซึ่งเป็นปัญหาที่พรรคจะเข้ามาฟื้นฟูและแก้ไข ดังนั้นจึงอยากให้ทุกคนมีความเชื่อมั่นในพรรคปชป.ได้

ในส่วนของพื้นที่เลือกตั้งเขต 1 สงขลานั้นขอฝากเลือกกาบัตรสองใบ ทั้งพรรคทั้งคน โดยนายสรรเพชร บุญญามณี ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคปชป. เขตเลือกตั้งที่ 1 พร้อมทั้งพรรคประชาธิปัตย์ มั่นใจได้ว่าเป็นคนทำงานที่ดูแลพื้นที่มาตลอดตั้งก่อนเกิดวิกฤตโควิด จนมาถึงช่วงโควิดที่ได้ดูแลช่วยเหลือชีวิตความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนมาอย่างต่อเนื่อง

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

คนร้ายเหิมซุ่มยิง อส.บันนังสตา ดับ 1 นาย ระเบิดซ้ำชุดช่วยเหลือ ทำชาวบ้านเจ็บเพียบ
“สุริยะ” เร่งแก้ค่าทางด่วนแพง สั่งลด 50 บาท ตลอดสาย หวังลดภาระค่าใช้จ่ายปชช.
ศาลเลื่อนตัดสินคดี “แอมมี่-ปูน ทะลุฟ้า" เผาพระบรมฉายาลักษณ์หน้าเรือนจำ เหตุป่วยอีกแล้ว นัดใหม่ 27 พ.ค.นี้
มธ.เคลื่อนไหว ออกแถลงการณ์ ปม "น.ศ.หญิง" ปาดคอน.ศ.ชายปี 1 ในหอพัก เจ็บสาหัส
ป.ป.ช.ฟันผิดจริยธรรมร้ายแรง "ศุภชัย-สุชาติ" ปมถือครองที่ดินป่า
"ชาดา" ลุยโค่นแก๊งยานรก "เฟิร์ส คลองหลวง" ยึดของกลางกว่า 5 ล้านเม็ด ย้ำเร่งปราบพวกอิทธิพล
นายใหญ่จิ้มใครเก้าอี้ "รมว.กลาโหม" ยังลูกผีลูกคน "สุทิน" ได้ต่อวีซ่า หรือ สายตรง "บิ๊กตู่" ผงาด
"รัฐบาล" ขอปชช.มั่นใจ รพ.พร้อมรับมือผู้ป่วยโควิด หลังสงกรานต์ยอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น
สัญญาณคืนอำนาจ! "เทพไท" คู่ปรับ "พท." ชี้ "ทักษิณ" รอดคดี112 น้องสาวใกล้พ้นมลทินกลับบ้านอย่างสะดวกโยธิน
"ปิยบุตร" พล่านหนุนรื้อแก้รธน.ทั้งฉบับ แบไต๋ทำไมเตือนรัฐบาล อย่าเสี่ยงทำประชามติ 3 รอบ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น