รู้จัก “4 บ.” เจ้าของเว็บพนันมาเก๊า 888 หลังตำรวจบุกค้นบ้าน

รู้จัก "4 บ." เจ้าของเว็บพนันมาเก๊า 888 หลังตำรวจบุกค้นบ้าน

สำหรับเจ้าของเครือข่ายเว็บพนันมาเก๊า 888 ถูกระบุว่าเป็นของพี่น้อง 4 บ. ได้แก่

1.นายชัยวัฒน์ ขจรบุญถาวร หรือ เบนซ์ เดม่อน เป็นพี่ชายคนโต และเป็นแฟนเก่าของ ดิว อริสรา

2.นายเอกชัย ขจรบุญถาวร หรือ บอส อายุ 35 ปี

3.นายกิตติพงษ์ ขจรบุญถาวร หรือ บิ๊ก อายุ 32 ปี

4.ร้อยตำรวจเอกคุณากร ขจรบุญถาวร หรือ ไบรท์ รองสารวัตรท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ตม.2 ขาออก ซึ่ง ไบรท์ คือคนที่คาดว่าจะเป็นตำรวจที่ดิว อริสราแฉว่า ตำรวจที่ไม่ใช่ตำรวจ ตำรวจที่ไม่ต้องทำงาน ตำรวจขับแลมโปไปทำงาน

ข่าวที่น่าสนใจ

ปัจจุบัน ทั้ง 4 บ. ลบข้อมูลบนโซเชียลมีเดียของตัวเองออกทั้งหมด และเดินทางไปหลบหนีไปต่างประเทศไปอยู่ที่ฮ่องกง ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 16 มกราคม 2566

ซึ่งจากข้อมูลการทำธุรกิจ ทั้ง 4 คนเปิดบริษัทร่วมกัน ชื่อ บริษัท บีเอเค ขจรบุญถาวร จำกัด จดทะเบียนบริษัทเมื่อ วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 ด้วยทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท วัตถุประสงค์จัดการแสดงทางธุรกิจและการแสดงสินค้า โดยทั้ง 4 คน เป็นทั้งผู้ถือหุ้น และเป็นกรรมการ ตั้งอยู่ที่ 21/18-21 ซอยศูนย์วิจัย ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร

ปี 2564 ส่งงบการเงินให้กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ มีรายได้รวม 42,402,061 บาท กำไร 4,256,973 บาท สินทรัพย์รวม 57,409,935 บาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ศาลฎีกาฯ ชี้สาเหตุตีตกคำร้อง "ชาญชัย" ปมทักษิณ นอนชั้น 14
"สาวไทย" ร้องขอความช่วยเหลือ หลังถูกชายเมียนมาบุกคอนโดฯ-ขู่ฆ่า 3 วันติด
"ชาญชัย" มาตามนัด เข้าฟังคำสั่งศาล ลุ้นรับ-ไม่รับ "คดีชั้น 14"
ไม่น่ารอด! มติกกต.ส่งศาลฎีกาฯ วินิจฉัยเพิกถอนสิทธิเลือกตั้ง "สว.หมอเกศ"
พระราชวัชรธรรมภาณี (สง่า สุภโร) เจ้าอาวาสวัดชลประธานรังสฤษดิ์ (อารามหลวง ) พร้อมพระสงฆ์ 30 รูป มอบพระไตรปิฎกให้ นายกัมพล ตันสัจจา เพื่อเป็นแหล่งเรียนรู้เรื่องพระพุทธศาสนาในสวนนงนุชพัทยา
"สป.สายไหม" อ้างติดธุระ เลื่อนพบตร. ปมเอี่ยวเว็บพนัน "ผบช.สอท." ลั่นรอบหน้า 8 พ.ค.ไม่มา เจอออกหมายจับ
"อนุทิน" เชื่อคดีชั้น 14 "ทักษิณ" ไม่สร้างแรงกระเพื่อมการเมืองถึงรัฐบาล
ผู้ว่าฯปราจีน ทำหนังสือถึงปลัดมท. ขออภัยผิดพลาด ปมตั้งที่ปรึกษาชาวต่างชาติ เผย ‘หนุ่มจีน’ อาสาทำงานเอง
อีจีเอ จัดสวิง 3 รายการใหญ่ประจำปี 2025
“อดีตผู้ว่าสตง.” เข้าแจงกมธ.ปปช. รับเป็นผู้หาที่ดินก่อสร้างตึก แต่ไม่เกี่ยวการออกแบบ เหตุพ้นตำแหน่งแล้ว

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น