อขศ.มอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้ศูนย์พักคอย ต.ช่องสะเดา

อขศ.มอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้ศูนย์พักคอย ต.ช่องสะเดา

นายสุชีพ มีถม (อขศ.) พร้อมผู้ปฏิบัติงานเขื่อนศรีนครินทร์ เขื่อนท่าทุ่งนา ร่วมมอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้กับ ผู้นำตำบลช่องสะเดา

วันที่ 4 สิงหาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 09.30 น.(วันที่ 3 สิงหาคม 2564) ณ ศาลาเอนกประสงค์บ้านแก่งปลากด หมู่ 5 ตำบลช่องสะเดา อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี นายสุชีพ มีถม (อขศ.) พร้อมผู้ปฏิบัติงานเขื่อนศรีนครินทร์ เขื่อนท่าทุ่งนา ร่วมมอบข้าวสารหอมปทุมธานี ขนาด 45 กก. จำนวน 14 กระสอบ น้ำปลา จำนวน 84 ขวด น้ำมันพืช จำนวน 84 ขวด ปลากระป๋อง จำนวน 140 กระป๋อง หน้ากากอนามัย จำนวน 700 ชิ้น และน้ำดื่มน้ำใจ กฟผ.จำนวน 240 ขวด ให้กับ ผู้นำตำบลช่องสะเดา โดยมี นายวสันต์ สุนจิรัตน์ กำนันตำบลช่องสะเดา อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี พร้อมด้วย ผู้ใหญ่บ้าน แพทย์ประจำตำบล สารวัตรกำนัน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน เป็นผู้รับมอบ เพื่อนำไปช่วยเหลือครอบครัวที่ทำงานต่างจังหวัดในพื้นที่เสี่ยงสูงแล้วต้องเดินทางกลับภูมิลำเนา จึงต้องถูกกักตัว 14 วัน เพื่อลดการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่อาจจะมีความเสี่ยงต่อชุมชน

1948885 1948886
ด้านนางอธิกัญญ์ สังข์ทอง ผู้อำนวยการ รพสต.บ้านท่าทุ่งนา ร่วมประชุมหารือเกี่ยวกับผู้ที่ติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (COVID-19) และผู้มีความเสี่ยงในพื้นที่ตำบลช่องสะเดา เพื่อดำเนินการจัดให้อยู่ในสถานที่พักคอยระดับตำบล และสถานที่กักตัวระดับชุมชนตามลำดับ ทั้งนี้เพื่อลดการแพร่เชื้อ และเพื่อความปลอดภัยของคนในชุมชน

1948887

จิรวัฒน์-นิชาภา ศรีวิเชียร ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.กาญจนบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก