ผบก.ตร.มุกดาหาร นำกำลังกว่า 150 นาย พร้อมโดรนและสุนัข เร่งออกค้นหา หวังเจอตายินวันนี้

ผบก.ตร.มุกดาหาร นำกำลังกว่า 150 นาย พร้อมโดรนและสุนัข เร่งออกค้นหา หวังเจอตายินวันนี้

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร นำกำลังกว่า 150 นาย ระดมกำลังค้นหา ตายิน อายุ 80 ปี โดยทางทหารได้เข้ามาตั้งศูนย์ปฏิบัติการเพื่อช่วยเหลือเพิ่มเติม และจะนำโดรนขึ้นบินจับความร้อนสแกนหา โดยจะออกปฏิบัติการตอนกลางคืน ส่วนจุดต้องสงสัยที่ได้กลิ่นเหม็นเมื่อคืนที่ผ่านมา สำรวจแล้วแต่ยังไม่เจอ

วันที่ 4 สิงหาคม 2564 พล.ต.ต.สรรธาน อินทรจักร์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ทหารกองกำลังสุรศักดิ์มนตรี เจ้าหน้าที่ป่าไม้ เจ้าหน้าที่กรมอุทยานแห่งชาติภูผายล และชาวบ้าน ระดมกำลังพร้อมเครื่องมือในการค้นหา คุณตาอายุ 80 ปี โดยทางทหารได้เข้ามาตั้งศูนย์ปฏิบัติการเพื่อช่วยเหลือเพิ่มเติม และจะนำโดรนขึ้นบินจับความร้อนจากจังหวัดสกลนครมาสแกนหา โดยจะออกปฏิบัติการตอนกลางคืน ส่วนจุดต้องสงสัยที่ได้กลิ่นเหม็นเมื่อคืนที่ผ่านมา ได้นำรถวิบาก 5 คันขึ้นไปสำรวจแต่ยังไม่เจอ
จากกรณีคุณตาวัย 80 ปี เข้าป่าเพื่อหาต้นหวายไปสานกระติ้บข้าว หายไปในป่าตั้งแต่วันที่ 27 ก.ค. ที่ผ่านมา นับเป็นเวลา 9 วันแล้ว สำหรับการหายตัวไปของคุณตาตา มะณียิน วิเศษศรี อายุ 80 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11หมู่2 ต.คุ้มเก่า อ.เขาวง จ.กาฬสินธุ์ เจ้าหน้าที่ชุดค้นหาโดยการวางแผนปฏิบัติการในวันนี้จะได้กำลังทหารจากกองกำลังค่ายสุรศักดิ์มนตรี นำกำลังทหารมาเพิ่มอีกซึ่งคาดว่าจะมีทีมค้นหามากกว่า 150 นาย เข้าสู่พื้นที่เป้าหมาย เพื่อที่จะลุยขึ้นบนเขาพร้อมกับสุนัขตำรวจ เพื่อจะดมกลิ่นหาคุณตายิน โดยมีความหวังว่าจะเจอภายในวันนี้

4w3kR6Ql d1

p 2

d3

d6

d9

d10

ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมา มีการได้รับแจ้งว่ามีกลิ่นกลิ่นเหม็นบริเวณริมห้วยวัดถ้ำผาผึ้ง เวลาประมาณ 20.00 น. หลังจากนั้นทางทีมงานได้ขับรถจักรยานยนต์วิบากขึ้นไปสำรวจบริเวณจุดดังกล่าว แต่ก็ยังไม่พบที่มาของกลิ่น จึงได้ลงมารายงานที่จุดปฏิบัติการ พร้อมกับยกเลิกภารกิจในเวลา 23.00 น. และช่วงเช้าวันนี้จะมีการเดินสแกนพื้นที่ต้องสงสัยอีกครั้ง เพื่อความมั่นใจพร้อมกับหวังว่าจะเจอคุณตายินภายในวันนี้ ..

ภาพ/ข่าว อนุศักดิ์ – เสาวภา แสนวิเศษ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.มุกดาหาร

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก