“ลุงป้อม” อารมณ์ดี เดินตลาด อ.ต.ก.แต่เช้า ยิ้มแย้มทักทาย พ่อค้า-แม่ค้ารุมขอเซลฟี่

"ลุงป้อม" อารมณ์ดี เดินตลาด อ.ต.ก.แต่เช้า ยิ้มแย้มทักทาย พ่อค้า-แม่ค้ารุมขอเซลฟี่

วันที่ 29 มกราคม 2566 เวลาประมาณ 08.00 น.พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เดินตลาด อ.ต.ก. ช่วงเช้าเพื่อจับจ่ายซื้ออาหารและผลไม้ ระหว่างทางได้ทักทายพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสอารมณ์ดี
โดยใช้เวลาเดินจับจ่าย ซื้อของ ในตลาด อ.ต.ก. ประมาณครึ่งชั่วโมง ระหว่างจับจ่ายซื้อของได้มีการทักทาย ประชาชน พ่อค้า แม่ค้า

ข่าวที่น่าสนใจ

ลุงป้อม ได้ถ่ายรูปร่วมกับประชาชน พ่อค้า แม่ค้า และยังมีเด็กๆ มาขอถ่ายรูป ลุงป้อมร่วมถ่ายรูปด้วยความเป็นกันเอง และยิ้มแย้มแจ่มใส ทั้งนี้ ได้แวะซื้ออาหารร้านข้าวแกง มี แกงเขียวหวานเนื้อ ปลาดุกกรอบ หน่อไม้ดอง ผัดพริกขิง ปลาดุกกรอบ แกงเทโพ ต้มข่าไก่ ของโปรดลุงป้อม และยังแวะร้านสุดโปรด ซื้อกะปิโหว่ มะม่วง ตะลิงปลิง

 

โดยระหว่างทางมี ประชาชนมาขอถ่ายรูป มอบดอกไม้ ขอให้ลุงป้อมสู้ๆ และขอให้เป็นนายกคนที่ 30 เพื่อช่วยประชาชนให้กินดีอยู่ดีตลอดทางเดิน ลุงป้อม ยิ้มแย้ม อารมณ์ดีและทักทายประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อของด้วยความเป็นกันเองตลอดทาง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ศาลฎีกา" เลื่อนอ่านพิพากษาคดี นปช.ก่อการร้าย ชุมนุมขับไล่ "รัฐบาลอภิสิทธิ์" เหตุ "เจ๋ง ดอกจิก" ป่วยเส้นเลือดสมองตีบ
นายก อบต.สำนักบก เดินทางเข้าทำงานวันแรกภาครัฐภาคเอกชนเข้าร่วมแสดงความยินดี
ฉะเชิงเทรา ไร้เงา หลังแรงงานต่างด้าวอาศัยอยู่ตลาดบ่อบัวโพสต์ข้อมูลความเคลื่อนไหวทหารไทยในสื่อโซเชียล
สภ.โพธิ์กลาง จัดประชุมประจำเดือน ติดตามงานความมั่นคง - ขับเคลื่อนนโยบายตำรวจภูธรภาค 3
"จิรัฏฐ์" คอตก ศาลสั่งจำคุก 2 ปี ไม่รอลงอาญา คดี "ปลอมใบ สด.43"
“บิ๊กเล็ก” แจงขีปนาวุธยึดจากเขมรเป็นของไทย ไม่มีข้อมูลจีนขอคืน ย้ำสกัดกั้นขนส่งน้ำมันเป็นสันติวิธี ลั่นปมชายแดนต้องไม่ยืดเยื้อ ขอเวลาอีกไม่นาน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​