“บิ๊กตู่-พีระพันธุ์” เตรียมร่วมงานตรุษจีนวันแรกย่านเยาวราช พรุ่งนี้

"บิ๊กตู่" พร้อม "พีระพันธุ์" เตรียมร่วมงานตรุษจีนวันแรกย่านเยาวราช พรุ่งนี้ หลัง "อุ๊งอิ๊ง-เศรษฐา" ลงปาดหน้าตั้งแต่วันนี้

วันที่ 21 ม.ค. 66 พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมในฐานะ สมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ เตรียมพบปะพี่น้องประชาชนในพื้นที่ย่านเยาวราช ร่วมงานวันตรุษจีน วันแรก โดยมี นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรค พร้อมแกนนำและว่าที่ผู้สมัคร กว่า 30 คนร่วมงาน วันตรุษจีนวันแรกบนถนนเยาวราช ในช่วงเย็นวันพรุ่งนี้ (22 ม.ค.66)

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้กิจกรรมไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในวันตรุษจีน ของพรรครวมไทยสร้างชาติ จะเริ่ม ที่ 17.00 น. โดยมีการนัดพบกันที่ ห้างและโรงแรมใกล้สถานีMRT วัดมังกร ก่อนจะ เดินเข้าไปสักการะไหว้ศาลเจ้าพ่อไต่ฮงกง และเยี่ยมชมมูลนิธิปอเต็กตึ้ง บริเวณด้านข้างศาลเจ้าไต่ฮงกง จากนั้น 18.00 น.นมัสการพระในวัดมังกรกมลาวาส(เล่งไล่ยี่) และ เยี่ยมชมตลาดเก่าเล่งบ๊วยเอี๊ยะ และย่านการค้า ร้านอาหาร บนถนนเยาวราช

 

อย่างไรก็ตามการลงพื้นที่เยาวราชของพลเอกประยุทธ์ และนายพีระพันธุ์ เป็นการลงพื้นที่ตามหลัง นางสาวแพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย และนายเศรษฐา ทวีสิน คนที่ถูกจับตามองว่าจะเป็นว่าที่แคนดิเดตนายกฯ ของพรรคเพื่อไทยอีกหนึ่งคน ซึ่งได้ลงพื้นที่วันตรุษจีน บนถนนเยาวราชร่วมกับนางสาวกานต์กนิษฐ์ แห้วสันตติ อดีตส.ส.พลังประชารัฐ เจ้าของพื้นที่ พี่ย้ายครัวมาอยู่สังกัดเตรียมลงสนามเลือกตั้งในนามพรรคเพื่อไทย ที่ลงพื้นที่ล่วงหน้าก่อนในวันนี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ขนลุก! มูลนิธิร่วมกตัญญู จัดโต๊ะจีนเชิญดวงวิญญาณตึกสตง.ถล่ม "หนุ่มกู้ภัย" ร้องลั่น "หิว ช่วยด้วย"
"เอกสิทธิ์" เผยมาตรฐาน-คุณภาพภาคอสังหาริมทรัพย์ ปัจจัยสำคัญสร้างเชื่อมั่นความปลอดภัย รองรับพิบัติภัยในอนาคต
"รมว.ท่องเที่ยว" ระดมภาครัฐ-เอกชน ถกปัญหาความปลอดภัย ฟื้นภาพลักษณ์เที่ยวไทย หลังเจอกระแสข่าวด้านลบ
นาทีชีวิต! ส่งเฮลิคอปเตอร์ EC-725 ช่วยผู้ป่วยวิกฤต ส่งถึงมือแพทย์ได้ทันเวลา
วธ. จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระกุศล "เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ" วันคล้ายวันประสูติ
"สก.นภาพล" ซัดกระทู้ถาม "กทม." เมื่อไหร่จะจ่ายคืนหนี้ BTS ย้ำดอกเบี้ยเพิ่มวันละ 4.5 ล้าน แฉฟาดรายได้ค่าโดยสาร 3 เดือน กว่า 2 พันล้าน แต่ให้เอกชนแบกภาระวิ่งรถไฟฟ้า
จีนสั่งยกเว้นภาษีสินค้านำเข้าบางประเภทจากสหรัฐ
"รองผอ." คดีฮั้วประมูล เผย "3 วิศวกร" รับลงชื่อตรวจงานสร้างตึกสตง.จริง เร่งสอบลายมืออีก 7 ราย ยังปฏิเสธ
"นายกฯ" รับมอบเงิน 5 ล้าน มูลนิธิเรนวูด ช่วยผู้ได้รับผลกระทบแผ่นดินไหว
"อดีตผู้พิพากษา" ชี้ตรง ป.ป.ช.-อสส.ไม่ทำหน้าที่โจทก์ เหตุศาลฎีกาฯ ต้องออกโรงไต่สวนเอง "ทักษิณ"ไม่ติดคุกจริงตามคำพิพากษา

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น