มาเสียเที่ยว แถมจะติดคุก..วงจรปิดจับภาพคนร้ายฝ่าเคอร์ฟิว ลักโมเดลคิดว่าโทรศัพท์มือถือ (ชมคลิป)

มาเสียเที่ยว แถมจะติดคุก..วงจรปิดจับภาพคนร้ายฝ่าเคอร์ฟิว ลักโมเดลคิดว่าโทรศัพท์มือถือ (ชมคลิป)

ชลบุรี-ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพ คนร้ายวัยรุ่นฝ่าเคอร์ฟิวกลางดึก ปีนเข้าเต็นท์รถมือสอง เข้าไปลักโมเดลโทรศัพท์มือถือที่ตั้งโชว์ไว้ในตู้ โดยที่คิดว่าเป็นโทรศัพท์มือถือของจริง ก่อนงัดตู้ลักโมเดลไปทั้งหมด 3 เครื่องก่อนเดินหลบหนีไปอย่างลอยนวล

เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น.วันนี้ ( 3 ส.ค.2564) เจ้าหน้าที่ตำรวจตู้ยามนาพร้าว สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากนายสมรักษ์ ทองรอด เจ้าของร้านโทรศัพท์มือถือที่เปิดขายอยู่ในเต็นท์ขายรถยนต์มือสอง เลขที่ 339/3 ม.8 สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่า ที่ร้านได้มีคนร้ายเข้ามาลักโมเดลโทรศัพท์มือถือหายไปจำนวน 3 เครื่อง โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพคนร้ายได้ จึงเดินทางไปตรวจสอบ

312626

312627

ที่เกิดเหตุเป็นเต็นท์ขายรถยนต์มือสอง ซึ่งเปิดเป็นร้านจำหน่ายโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์ พบนายสมรักษ์ ทองรอด เจ้าของร้านโทรศัพท์มือถือ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ภายในร้าน พร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่า เมื่อเวลาประมาณ 22.50 น. ได้มีคนร้ายเป็นผู้ชาย ดูจากลักษณะน่าจะอายุประมาณ 20 ปี ใส่เสื้อสีน้ำเงิน กาเกงเจเจขาสั้นสามส่วน ใส่หน้ากากอนามัย และสวมถุงมือ ปีนเข้ามาในเต็นท์ขายรถมือสอง ก่อนจะแอบเข้ามาที่ตู้ขายโทรศัพท์มือถือด้านใน แล้วงัดตู้โชว์โทรศัพท์มือถือ ก่อนจะลักเอาโมเดลโทรศัพท์มือถือที่ตั้งโชว์ไว้ในตู้โชว์จำนวน 3 เครื่องหลบหนีไป โดยภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าร้านพบว่าคนร้ายเดินมาเพียงคนเดียว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแนะนำเจ้าของร้านให้นำหลักฐานไปแจ้งความที่ สภ.ศรีราชาต่อไป

312624

312625

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุและภาพจากกล้องวงจรปิดสันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะเป็นเด็กวัยรุ่นในพื้นที่ที่เกิดเหตุ อาศัยจังหวะที่มีประกาศเคอร์ฟิวหลังเวลา 21.00 น. ให้ทุกคนพักผ่อนอยู่กับบ้าน ห้ามออกเดินทางในช่วงเวลานี้ จึงทำให้ปลอดคน ทำให้คนร้ายตัดสินใจเข้าไปคิดจะลักโทรศัพท์มือถือภายในตู้โชว์ โดยที่ไม่รู้ว่าเป็นโมเดล ก่อนจะหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินการตามกระบวนกฎหมายต่อไป..

312628

สิงห์ทอง นามมาลา ผู้สื่อข่าว TOPNEWS จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก