“นฤมล” ดึงน้องสุรินทร์ พิศสุวรรณ เสริมทัพ พปชร.

"นฤมล" ดึงน้องสุรินทร์ พิศสุวรรณ เสริมทัพ พลังประชารัฐ

วันที่ 18 ม.ค. 66 ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคพลังประชารัฐ โพสต์รูปพร้อมข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ยินดีต้อนรับ พี่ยะ ฮูวัยดีย๊ะ พิศสุวรรณ อุเซ็ง ทายาททางการเมืองผู้สืบทอดปณิธานของ ดร.สุรินทร์ พิศสุวรรณ เลขาธิการอาเซียนผู้ล่วงลับ นับเป็นผู้หญิงมุสลิมเพียงไม่กี่คนของสังคมมุสลิมที่มีความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์การทำงานทางการเมืองมาอย่างยาวนาน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

พี่ยะมีความสนใจและมีนโยบายในการขับเคลื่อนเพื่อภาคใต้และชาวมุสลิม โดยเฉพาะประเด็นที่เกี่ยวกับสิทธิสตรี เด็ก และเยาวชน ผู้สูงอายุ บทบาทของสตรีมุสลิมในสังคมพหุวัฒนธรรม การส่งเสริมอาชีพในกลุ่มสตรีมุสลิม การขับเคลื่อนเรื่องการศึกษาในสถาบันศึกษาปอเนาะ พร้อมทั้งนโยบายการขับเคลื่อนเศรษฐกิจชุมชน

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นฤมล" ร่วมประชุม กศจ.กทม. เห็นชอบจัดการศึกษาพื้นฐานโดยครอบครัว วางกรอบขออนุญาตให้ชัดเจน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ผู้ค้าออนไลน์ในชนบทจีน ใกล้แตะ 20 ล้านราย
"ยังมีเรา" เปิดครัวสนาม ส่งข้าวผู้ประสบภัยน้ำท่วมอ่างทอง
‘มูลนิธิยังมีเรา’ ร่วม ‘ท็อปนิวส์ -เยาวชนคิดดี ’ลุยมอบถุงยังชีพ-น้ำดื่ม เป็นกำลังใจ บรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัยน้ำท่วม สิงห์บุรี-อ่างทอง
"นายอำเภอท่าศาลา" ร่วมส่ง "นางจิราพร" ครั้งสุดท้าย
สืบแม่จัน ตามรวบคนร้ายรวมหัวชิงทรัพย์เงินสด 1.1 หมื่น

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​