น้องเทนนิสจับมือผู้ฝึกสอนเยียวยาประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการโควิด-19

น้องเทนนิสจับมือผู้ฝึกสอนเยียวยาประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการโควิด-19

น้องเทนนิสจับมือผู้ฝึกสอนเยียวยาประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการโควิด-19

วันที่ 2 ส.ค. 2564  ที่อาคารศูนย์ปฏิบัติการภูเก็ตแซนด์บอกซ์ หรือศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191 ตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต พล.ต.ต.ศักย์ศิรา เผือกอ่ำ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 รักษาการตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต ว่าที่ ร.ต. วิกรม จากที่ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ได้รับมอบหน้ากากอนามัยและเจลล้างมือ จากนางสาวพาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิค 2020 นักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย พร้อมด้วย นายเช ย็อง ช้อก (โค้ช เช) คณะนักกีฬาและผู้ฝึกสอน สมาคมเทควันโดแห่งประเทศไทยร่วมมอบอุปกรณ์ดังกล่าวให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อนำไปมอบให้เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานที่ด่านตรวจท่าฉัตรไชยและตาม สภ.ต่าง ๆ ในจังหวัดภูเก็ต

S 13811720
นอกจากนี้ทางคณะนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทยและคณะได้ร่วมกันมอบถุงยังชีพแก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ในจังหวัดภูเก็ตอีกด้วย ด้านโค้ชเช กล่าวว่า ขอเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นกำลังใจให้ประชาชนชาวไทยทุกคนผ่านพ้นวิกฤติของการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ในครั้งนี้ ซึ่งทางตนและนักกีฬาทุกคนก็ขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยเชียร์และเป็นกำลังใจ จนสามารถนำเหรียญทองมาฝากประชาชนชาวไทย ถือเป็นการสร้างความสุขให้แก่คนไทยในช่วงนี้

S 13811721

ณัฐวุฒิ  ละอองสุวรรณ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ภูเก็ต

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก