สาธุชนทั่วสารทิศเดินทางมากราบไหว้ขอพร หลวงปู่หลิวนั่งพญาเต่าเผือกที่วัดสี่แยกเจริญพร พร้อมจัดสวนดอกไม้กว่า4ไร่ให้เซลฟี่กัน

วันที่8มกราคม 2566 ทางวัด โดย พระครุปฐมสาธุวัฒน์ หรือ อ.เทพ ได้จัดสรรแปลงที่ดินกว่า 4 ไร่เศษ มาทำสวนทุ่งทางตะวันและดอกไม้สวยงามให้ประชาชนที่เดินทางมากราบไหว้ขอพรหลวงปู่หลิว ได้เชลฟี่รูปสวยๆกัน

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยแบ่งเป็นทุ่งทานตะวันส่วนหนึ่งและอีกส่วนหนึ่ง เป็นสวนไม้ดอกสวยงามสีสันสันสดใส หลากหลายนานาชนิด สาธุชนทั่วสารทิศ ได้เดินทางมากราบไหว้ขอพร หลวงปู่หลิวนั่งพญาเต่าเผือก

ที่วัดสี่แยกเจริญพร ตำบลหนองกระทุ่ม อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐมกันเป็นจำนวนมากและได้ถ่ายรูปทุ่งทางตะวันและดอกไม้หลากหลายชนิดในสวนด้านหน้าวัดอีกด้วย ขณะนี้ดอกไม้กำลังบานสะพรั้ง สวยงาม สามารถสร้างความสุขรอยยิ้มให้ประชาชน กันอย่างมาก โดยทางวันเปิดให้ประชาชน เข้าชมฟรี

ทีมข่าวภาคตะวันตก จ.กาญจนบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ชุมชนหมู่บ้านพฤกษา 20 จัดงานนมัสการหลวงพ่อพุทธโสธร (องค์จำลอง) ครบรอบปีที่ 10 อย่างยิ่งใหญ่ ต้อนรับปลายปี–ปีใหม่
เปิดนิทรรศการ “กากเหล้าแดง” มรดกอาหารจีนฮกจิว
ตร.นครสวรรค์ เร่งคลายปมชายถูกฆาตกรรม หัวขาด กลางไร่อ้อย ตำรวจชี้อาจป่วยตาย แต่ญาติยังติดใจเรื่องการตาย
แม่ใจสลาย! กลับจากทำบุญ พบ ลูกชายป่วยซึมเศร้า กรีดแขนลาโลกคาเตียง!
"นายกฯอนุทิน" ลงพื้นที่ให้กำลังใจชาวบ้านศูนย์พักพิง "บุรีรัมย์-สุรินทร์" ลั่น "ทนได้ก็ทนไป" กัมพูชาไม่เจรจา ไม่รับผิดชอบผิดละเมิด
ปู่ฤาษีพรหมเมศศักดิ์สิทธิ์ลูกศิษย์นำฟักทอง 999 ลูกแก้บนไม่พลาดส่องเลขเทวะบันดาลอ่างน้ำมนต์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​