“ซินแสเข่ง” ชี้ดวงชะตา “บิ๊กตู่” สมัคร”รทสช.” ช่วยสร้างความมั่นคงหน้าที่การงาน

"ซินแสเข่ง" ชี้ดวงชะตา "บิ๊กตู่" สมัคร"รทสช." ช่วยสร้างความมั่นคงหน้าที่การงาน

วันนี้ (3 ม.ค.66) ซินแสเข่ง อ.ชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์ พยากรณ์แห่งประเทศไทย กล่าวถึง กรณีที่มีกระแสข่าวว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม จะไปสมัครเป็นสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ ในวันที่ 9 มกราคม 2566 นี้ ว่า จากการวิเคราะห์ ฤกษ์ยามแล้ว วันจันทร์ที่ 9 เป็นวันที่ดี เดือนมกราคม ถือเป็นเดือนที่ยังเกื้อกูล สนับสนุนในดวงชะตาของท่านนายกรัฐมนตรี ที่มีโอกาสที่จะสร้างความมั่นคงให้กับหน้าที่ตำแหน่งและการงาน แต่ยังไม่ได้ฤกษ์ยามที่ดี 100 % เพราะในช่วงระหว่างเดือนมกราคม ที่อาจมีผลกระทบเกิดขึ้น ต่อบริวาร ผู้ร่วมงาน ที่จะสร้างความขัดแย้ง ไม่มั่นคงให้เกิดขึ้น เพราะเดือนมกราคมนั้นเป็นเดือนแห่งศัตรูที่จะก่อให้ก่อให้เกิดความไม่ไว้วางใจ ซึ่งมีผลกระทบต่อบริวาร

ข่าวที่น่าสนใจ

แต่ถ้าเป็นเดือนกุมภาพันธ์ นายกรัฐมนตรีจะได้เสริมดวงชะตา 100 % เพราะได้ดาวเสริมดวง 4 สมพงษ์จากวัน เดือน ปีและเวลา ฤกษ์ยามเวลาที่ดีของท่านนายกรัฐมนตรี คือเวลา 13.00 -14.59 น. ที่จะสร้างความมั่นคงให้เกิดขึ้นเหมือนได้นั่งเก้าอี้ 4 ขา โหราศาสตร์จีนเรียกว่า “ซี้ฮะ” 4 สมพงษ์ ที่จะสร้างอำนาจบารมีให้มั่นคงและสำเร็จสมหวัง ในหน้าที่ตำแหน่งและการงาน

ดูฤกษ์ยามนั้น ถ้าหากว่าได้ฤกษ์ยามที่ดี ที่มีความสำคัญในตำแหน่งหน้าที่การงาน ฤกษ์ยามออกรถ ขึ้นบ้านใหม่ เริ่มงานใหม่ ถือว่าจะสร้างความมั่นคงให้เกิดขึ้น หากได้เวลาที่ดีวันที่ดีเดือนที่ดีและปีที่ดี ก็เหมือนกับมีชัยไปกว่าครึ่ง ตามหลักของโหราศาสตร์จีน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กัมพูชา" ยอมรับแล้ว เหตุปิดจุดผ่อนปรนช่องอานม้า ประท้วงไทยปรับเวลาก่อน ขู่ซ้ำต้องกลับมาเปิด-ปิดด่าน ให้เป็นปกติ
สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เข้ารับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ของโลก ในการประกวดเวทีออสการ์อาหารโลก ปี 67
ศน. จัดโครงการเข้าวัดปฏิบัติธรรมวันธรรมสวนะ “ศรัทธาอิ่มบุญ อุดหนุนชุมชน ทำบุญตักบาตร ยลวิถีลาวเวียง” ส่งเสริมชุมชน–น้อมธรรมสู่ชีวิต
"ปชป." ประชุม 3 ชั่วโมง ไม่มีคำตอบชัด ๆ ให้รอแถลงการณ์ ลายลักษณ์อักษร หลังเจรจาเพื่อไทย
เริ่มแล้วที่แรก! จ.ลำพูน กิจกรรมขยายผลภูมิปัญญาศิลปินสู่การพัฒนาอาชีพ ระดับภูมิภาค 70 พรรษา สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า “ศิลปินสร้างศิลปิน”
“พีระพันธุ์” อุบมติรทสช. ขอคุย “แพทองธาร” เรื่องที่เกิดขึ้นก่อน ผุดไอเดีย “ชัยเกษม” นั่งนายกฯแทน
GLO จัด "Kid Dee Roadshow" เสริมเกราะใจไซเบอร์ให้เยาวชนใต้ รู้เท่าทันภัยพนันออนไลน์
“ภราดร” เข้ากราบลา “วันนอร์” หลังลาออก รองประธานสภาฯ คนที่ 2 ขอบคุณไว้วางใจ นับเป็นเกียรติได้ทำหน้าที่
"วราวุธ" แถลงชาติไทยพัฒนา ประชุม สส.-กก.บห.ไม่ถอนตัว รอคุยนายกฯเพิ่ม เกิดอะไรขึ้น
"สิบเอกสังกัดกอ.รมน." เครียดปัญหาส่วนตัว เบิกเอ็ม 16 เหนี่ยวไกปลิดชีพคาหน่วย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น