“มิ่งขวัญ” ยื่นลาออกพปชร.แล้ว หลังไปไม่ถึงฝัน เป็นสมาชิกได้ 22 วัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้ยื่นหนังสือลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ หรือ พปชร.ที่สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) แล้ว แต่ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลใด ๆ

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 6 ธ.ค.65 พปชร.เพิ่งจะมีการแถลงข่าวเปิดตัวนายมิ่งขวัญไป โดยมีแกนนำพรรค พปชร.มาร่วมเปิดตัวด้วยหลายคน นำโดย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ ในฐานะหัวหน้าพรรค แต่ในวันดังกล่าวกลับมีประเด็นที่เรียกเสียงฮือฮา

หลังนายมิ่งขวัญ ระบุว่า พล.อ.ประวิตร จะพิจารณาให้เป็นหนึ่งในแคนดิเดตนายกฯ เพื่อมาเป็นตัวแทนดีเบตในการเลือกตั้งครั้งหน้า และดูแลปัญหาปากท้องของประชาชน ทำให้เกิดกระแสต่อต้านจากแกนนำพรรค และส.ส.หลายคน ทั้งนี้ นายมิ่งขวัญ ถือได้ว่า ได้เป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ได้แค่ 22 วันเท่านั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ร้านข้าวขาหมูดังเมืองศรีราชา ยืนราคาเดิม แม้เนื้อหมูในตลาดปรับราคาเพิ่มต่อเนื่องหากปรับราคากลัวลูกค้าหด
ทรัมป์ยินดีมาร์ก คาร์นีย์ชนะเลือกตั้งแคนาดา
ศาลสั่งคุก 2 ปี "เบิร์ด วันว่างๆ" รับสารภาพโพสต์คลิปอนาจาร "แบงค์ เลสเตอร์" ลดโทษเหลือ 1 ปี
"ภูมิธรรม" ย้ำยังไม่เจรจาดับไฟใต้ รอคุยผู้มีอำนาจสั่งหยุดยิง ลั่นเงื่อนไขไทยต้องเป็นรัฐเดียว
กระสุนใหม่จาก TITLEIST ลูกกอล์ฟ PRO V1 และ PRO V1x
ยังไม่จบระทึก! "ศาลฎีกาฯ" ชี้มีอำนาจไต่สวน "คดีทักษิณ" นอนชั้น 14 รับโทษติดคุกไม่ครบ สั่งนัดไต่สวน 13 มิ.ย. 68
ตึงเครียด! “อินเดีย” จ่อปิดน่านฟ้า-น่านน้ำ สกัดเครื่องบิน-เรือ “สัญชาติปากีฯ”
กษัตริย์เดนมาร์กเยือนกรีนแลนด์
จีนปล่อยคลิปใหม่ส่งสารถึงทรัมป์ เราไม่ยอมคุกเข่า
ไฟดับสเปน-โปรุตเกส ถอดบทเรียน 5 ของต้องมี

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น