“นายกฯ” ย้ำ ต้องขับเคลื่อน EEC ให้สำเร็จ

"นายกฯ" ย้ำ ต้องขับเคลื่อน EEC ให้สำเร็จ

28 ธ.ค.65.-พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวระหว่างเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก หรือ กพอ. ครั้งที่ 5/2565 ที่ตึกภักดีบดินทร์ ทำเนียบรัฐบาล

ข่าวที่น่าสนใจ

ว่าทุกคนคงทราบกันดีแล้ว ว่าโครงการ EEC เป็นโครงการที่ตนริเริ่มมา ในฐานะเป็นนายกรัฐมนตรี ซึ่งประเทศไทยจำเป็นที่จะต้องมีโครงการแบบนี้เกิดขึ้น เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจ เพิ่มรายได้ประเทศ เพื่อนำกลับมาดูแลประชาชน และพัฒนาประเทศต่อไปในอนาคต

ทั้งนี้เราทำมาหลายปี หลายอย่างมีความคืบหน้า หลายอย่างมีปัญหา และ อุปสรรคอยู่บ้าง แต่ก็ทำเพื่อประโยชน์ของชาติและประชาชนเป็นหลัก โดยจะต้องทำโครงการนี้ให้สำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ ย้ำเป็นการทำเพื่ออนาคตของประเทศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ชุมชนหมู่บ้านพฤกษา 20 จัดงานนมัสการหลวงพ่อพุทธโสธร (องค์จำลอง) ครบรอบปีที่ 10 อย่างยิ่งใหญ่ ต้อนรับปลายปี–ปีใหม่
เปิดนิทรรศการ “กากเหล้าแดง” มรดกอาหารจีนฮกจิว
ตร.นครสวรรค์ เร่งคลายปมชายถูกฆาตกรรม หัวขาด กลางไร่อ้อย ตำรวจชี้อาจป่วยตาย แต่ญาติยังติดใจเรื่องการตาย
แม่ใจสลาย! กลับจากทำบุญ พบ ลูกชายป่วยซึมเศร้า กรีดแขนลาโลกคาเตียง!
"นายกฯอนุทิน" ลงพื้นที่ให้กำลังใจชาวบ้านศูนย์พักพิง "บุรีรัมย์-สุรินทร์" ลั่น "ทนได้ก็ทนไป" กัมพูชาไม่เจรจา ไม่รับผิดชอบผิดละเมิด
ปู่ฤาษีพรหมเมศศักดิ์สิทธิ์ลูกศิษย์นำฟักทอง 999 ลูกแก้บนไม่พลาดส่องเลขเทวะบันดาลอ่างน้ำมนต์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​