“วิษณุ” เผยอยากพักงานทางการเมือง แต่หากมีการขอให้ช่วย ถึงเวลานั้นค่อยพิจารณาอีกครั้ง

28 ธ.ค.65 นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ไม่ขอประเมินสถานการณ์ทางการเมืองหลังปีใหม่ เพราะประเมินไม่ถูก ส่วนอนาคตทางการเมืองของตนเองไม่ขอไปต่อ เนื่องจากพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯและรมว.กลาโหม ไม่เคยพูดคุยเรื่องนี้กับตนเอง

ข่าวที่น่าสนใจ

แต่หากนายกรัฐมนตรีเอ่ยปากขอจะพิจารณาหรือไม่นั้น นายวิษณุ กล่าวว่า ก็ขอให้นายกฯได้พูดก่อน และยังคิดไม่ออกว่าจะช่วยงานนายกรัฐมนตรีคนอื่นๆหรือไม่ ส่วนยังทำงานทางการเมืองไหวหรือไม่ นายวิษณุ กล่าวว่า ผู้สื่อข่าวจะมายุ่งอะไรกับตนเอง

ตอนนี้ยังทำงานอยู่ ส่วนอนาคตต้องมีประเทศไทย ไม่ยอมให้ผู้ใดมาย่ำยี และย้ำว่า อนาคตไม่มีใครรู้ หรืออาจจะไม่อยากอยู่ แต่มีการขอร้องให้อยู่ อนาคตค่อยพูดคุยกัน ดังนั้น อย่าเพิ่งถามในเรื่องนี้ว่า จะทำงานต่อหรือไม่ แต่ยืนยันว่า ตอนนี้ยังทำหน้าที่ของตนเองก่อน และไม่มีการวางทายาทการเมืองแต่อย่างใด ทั้งนี้ นายวิษณุ พูดถึงฉายาของตัวเองว่า เครื่องซักแห้งมียี่ห้อนี้อยู่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"รองอ้อม ลลิตา" มั่นใจโค้งสุดท้าย คว้าชัยเลือกตั้งนายกเมืองป่าตอง
"สันติสุข" ชี้มั่วมากอ้างอำนาจ"ราชทัณฑ์" พา"ทักษิณ" นอนชั้น 14 ไม่เกี่ยวศาล ไล่ไปหามา เคสไหนเข้าคุกไม่ถึงคืน ออกไปพักห้องหรู รพ.ตร.
"นฤมล" แจงผลสำเร็จโครงการจ้างแรงงานชลประทาน กระจายรายได้เกษตรกร ลุยเป้าหมายให้ครบกว่า 8 หมื่นตน
ตร.รวบมือปาหินใส่รถ "ย่านบางนา-ตราด" พร้อมคุมตัวทำแผน อึ้งสารภาพเคยก่อเหตุมาแล้ว 12 ครั้ง
"น.1" สั่งล่า 2 มือปืนก่อเหตุอุกอาจ บุกยิงหนุ่มเพิ่งพ้นคุก 9 นัด ดับสลด
"เทพไท" เชื่อถ้าศาลฏีกาฯไต่สวนครบ 5 ประเด็น จากปากพยานสำคัญ รวม"วิษณุ" มั่นใจ "ทักษิณ" ต้องกลับนอนคุกจริงๆ
"เสธ.ต๊อด" ยันเอกสารกอ.รมน. ไร้เนื้อหากล่าวหา "อนุทิน" แอบอ้างสถาบันฯ เจ้าตัวโพสต์ติงสื่ออย่าออกข่าวชุ่ยๆ อย่าดึงฟ้าลงต่ำ
ผู้ว่าตราดเปิดโครงการ เทศกาลเรือใบ ดันตราดศูนย์กลางเมืองเรือใบและกิจกรรมทางทะเลเชื่อมโลก เผยสร้างรายได้ท่องเที่ยวยั้งยืน
ดีอี เตือน ข่าวปลอม “จะเกิดแผ่นดินไหวที่ภาคอีสาน” หลอกลวงให้ ปชช.ตื่นตระหนก- เข้าใจผิด
ไม่มีคำประณาม "ชาวเน็ต" ถาม "รอมฏอน" โพสต์แค่เสียใจโจรใต้ สังหารโหดชาวบ้าน เร่งรัฐเจรจาสันติภาพ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น