ส.ว.สมชาย ฉะเดือด ฉุนปมกองสลากพลัส ลั่นหากแก้ปัญหาไม่ได้ ควรยกเลิกสำนักงานสลากฯ

ส.ว.สมชาย ฉะเดือด ฉุนปมกองสลากพลัส ลั่นหากแก้ปัญหาไม่ได้ ควรยกเลิกสำนักงานสลากฯ

สืบเนื่องจากกรณีที่พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เปิดเผยกับทีมงาน Top News ที่ได้สอบถามถึงเรื่องการตรวจสอบว่าเหตุใดรัฐบาล หน่วยงานที่รับผิดชอบถึงปล่อยให้ “กองสลากพลัส” ขายสลากออนไลน์เกินราคาอย่างโจ่งแจ้งชัดเจน ไม่มีการดำเนินคดี ไม่ดำเนินการอะไร โดยนายกฯ กล่าวว่า กำลังให้สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ตรวจสอบในเรื่องนี้อยู่

ขณะที่นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการแก้ไขปัญหาผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากการเสนอขาย หรือขายสลากกินแบ่งรัฐบาลในราคาเกินกว่าที่กำหนดให้สัมภาษณ์กับทีมข่าว Top news ถึงประเด็นการดำเนินคดีเอาผิดแพลตฟอร์ม  “กองสลากพลัส” ว่า ยังอยู่ในขั้นตอนการดำเนินงาน ตนยังไม่อยากพูด เนื่องจากอยู่ระหว่างรอคำสั่งศาลเรื่องการปิด แพลตฟอร์มอยู่

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดทางด้านนายสมชาย แสวงการ สมาชิกวุฒิสภา หรือ ส.ว. ได้โพสต์เฟซบุ๊กเป็นภาพ “นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์” CEO กองสลากพลัส ก่อนจะให้ความเห็นว่า ถ้าแก้ปัญหานี้ไม่ได้? เสนอทางเลือกให้ครับ

 

อีกมุมจาก 'ส.ว.สมชาย' ส.ส.บางคนด้อยค่าอดีตขรก. แต่นักการเมืองอยากได้สวัสดิการไปจนตาย

1.ยกเลิกสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล

2.ยกให้นายคนนี้เป็นผู้อำนวยการแทน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กองทัพภาคที่ 1" กางข้อมูล สวนปาก "จิรัฏฐ์" เหตุผล "ทำไมกองทัพต้องส่งทหารเกณฑ์ไปรบ?"
"นายกฯอนุทิน" เรียกประชุมหน่วยมั่นคง เตรียมคุย "ทรัมป์-อันวาร์" คืนนี้ ย้ำเป็นรัฐบาลรักษาการ แต่มีอำนาจตามรธน.
ร้อนใจโดนไข่ถล่ม "ฮุน เซน" สั่งทีมเดินสาย ปลุกขวัญทหารเขมร กิน "ข้าวอัมบกใหม่" เพื่อสู้ศึกไทยศัตรูผู้รุกราน
ร่วมสดุดีทหารกล้า "ส.อ.พชร แย้มแตงอ่อน" สังกัด รพศ.1 พัน.2 พลีชีพ รายที่ 10 ปะทะหนักสมรภูมิช่องอานม้า
ส.ส.กิตติขอทำงานต่อ ผลงานคือคำตอบ
ปราจีนบุรี ส่งร่างทหารกล้ากลับภูมิลำเนาอย่างสมเกียรติ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​