ส.ว.สมชาย ฉะเดือด ฉุนปมกองสลากพลัส ลั่นหากแก้ปัญหาไม่ได้ ควรยกเลิกสำนักงานสลากฯ

ส.ว.สมชาย ฉะเดือด ฉุนปมกองสลากพลัส ลั่นหากแก้ปัญหาไม่ได้ ควรยกเลิกสำนักงานสลากฯ

สืบเนื่องจากกรณีที่พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เปิดเผยกับทีมงาน Top News ที่ได้สอบถามถึงเรื่องการตรวจสอบว่าเหตุใดรัฐบาล หน่วยงานที่รับผิดชอบถึงปล่อยให้ “กองสลากพลัส” ขายสลากออนไลน์เกินราคาอย่างโจ่งแจ้งชัดเจน ไม่มีการดำเนินคดี ไม่ดำเนินการอะไร โดยนายกฯ กล่าวว่า กำลังให้สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ตรวจสอบในเรื่องนี้อยู่

ขณะที่นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการแก้ไขปัญหาผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากการเสนอขาย หรือขายสลากกินแบ่งรัฐบาลในราคาเกินกว่าที่กำหนดให้สัมภาษณ์กับทีมข่าว Top news ถึงประเด็นการดำเนินคดีเอาผิดแพลตฟอร์ม  “กองสลากพลัส” ว่า ยังอยู่ในขั้นตอนการดำเนินงาน ตนยังไม่อยากพูด เนื่องจากอยู่ระหว่างรอคำสั่งศาลเรื่องการปิด แพลตฟอร์มอยู่

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดทางด้านนายสมชาย แสวงการ สมาชิกวุฒิสภา หรือ ส.ว. ได้โพสต์เฟซบุ๊กเป็นภาพ “นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์” CEO กองสลากพลัส ก่อนจะให้ความเห็นว่า ถ้าแก้ปัญหานี้ไม่ได้? เสนอทางเลือกให้ครับ

 

อีกมุมจาก 'ส.ว.สมชาย' ส.ส.บางคนด้อยค่าอดีตขรก. แต่นักการเมืองอยากได้สวัสดิการไปจนตาย

1.ยกเลิกสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล

2.ยกให้นายคนนี้เป็นผู้อำนวยการแทน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

หนุ่มใหญ่เจ้าของร้านตัดผม-พระเอก MV เสี่ยงปีนรั้วช่วยผู้สูงอายุ โซเชียลแห่ชื่นชม
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'มาสคอต' กีฬาแห่งชาติจีน ซุปตาร์ดาวรุ่งบนโซเชียลจีน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ซินเจียงเดินเครื่องผลิต 'หิมะเทียม' รับฤดูเล่นสกี
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนทดสอบ 'ร่มจับลม' ผลิตไฟฟ้าบนที่สูง ขนาด 5,000 ตร.ม.
คณะศรัทธาร่วมประกอบพิธีทำบุญอายุวัฒนมงคล 90 ปี 70 พรรษา พระครูวรธรรมาภิรม วัดศรีเมืองยู้ จังหวัดลำพูน
นักเรียน PWS ผงาด!! คว้าเหรียญทองศึกแห่งศักดิ์ศรี การแข่งขันกีฬานักเรียน เตรียมพร้อมเป็นเจ้าภาพ กระสาเกมส์ ปี 2569

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​