สกลนครพนม 1120X280
สกลนครพนม

“แรมโบ้” เดือด คลิปครูสอนบูลลี่ มั่นใจ ปชช.ส่วนใหญ่เห็นด้วย ให้”นายกฯ” ดำเนินคดี

กดติดตาม TOP NEWS

“แรมโบ้” ยืนยันประชาชนส่วนใหญ่ของประเทศเห็นด้วยกับ”นายกฯ” สั่งดำเนินคดี คนสร้างความแตกแยก รับไม่ได้เห็นคลิปคล้ายการสอนในโรงเรียนพูดลักษณะการบูลลี่บุคคลสำคัญ หากไม่สามารถทำงานในหน้าที่ได้ให้ลาออกราชการ อย่าเอาเด็กเป็นเครื่องมือ

23 ธันวาคม 2565 นายเสกสกล อัตถาวงศ์ อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่นายกฯ มอบนโยบายตำรวจ ได้สั่งการคนสร้างความแตกแยก ทำให้เกิดความไม่สมัครสมานสามัคคี สังคมวุ่นวาย ต้องถูกดำเนินการตามกฎหมายทั้งหมด ไม่เว้นแม้การบูลลี่ในสถานศึกษา ผู้บริหารโดนหมด สื่อโซเชียลโดนด้วย ว่าประชาชนส่วนใหญ่ และตนเองเห็นด้วยกับนายกฯ เพราะมองว่าคนที่ไม่รักประเทศชาติ ออกมาสร้างความวุ่นวาย ทำผิดกฎหมายก็ต้องได้รับการลงโทษ

 

นายเสกสกล ระบุว่าที่ผ่านมาได้ดำเนินคดีกับกลุ่มคนที่ออกมาเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องอยู่แล้ว แต่จากนี้ไปน่าจะมีความเข้มข้นขึ้น ดังนั้นใครที่คิดจะออกมาเคลื่อนไหวผิดกฎหมาย คงต้องคิดให้มากกว่านี้ และหากถูกลงโทษก็อย่าออกมาโวยวายว่าถูกกลั่นแกล้ง

“ตนเองยังได้เห็นคลิปตามสื่อโซเชียลที่คล้ายกับการสอนในโรงเรียนแห่งหนึ่ง และพูดลักษณะการบูลลี่บุคคลสำคัญต้องบอกว่ารับไม่ได้ เพราะหากเป็นครูเขาไม่มีพฤติกรรมเข่นนั้น และก็ไม่ควรเอาพฤติกรรม หรืออารมณ์ส่วนตัวมาสั่งสอนเด็ก

 

ซึ่งหากไม่สามารถทำงานในหน้าที่ได้ก็ขอให้ลาออกไปเคลื่อนไหวการเมืองอย่างเต็มตัว อย่ามาใช้เด็กเป็นเครื่องมือ ”

โดยเฉพาะ มูลนิธิก้าวหน้าของนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจและพวก ที่ออกไปบิดเบือนประวัติศาสตร์และไปล้างสมองเยาวชนตามต่างจังหวัด อยากฝากถึงฝ่ายความมั่นคง ได้จับตาดูพฤติกรรมของคนกลุ่มนี้อย่างใกล้ชิดด้วย อย่าปล่อยให้คนเหล่านี้เป็นตัวการที่จะทำให้ชาติบ้านเมืองและสังคมเกิดความวุ่นวายในอนาคตได้ ประชาชนที่รักสถาบันฯ รักบ้านเมือง ฝากตนมาเตือนด้วยความเป็นห่วงแผ่นดินไทยและประเทศชาติ” นายเสกสกล กล่าว

 

เพจ 3 นิ้ว' เคลื่อนไหวอ้างเสรีภาพในห้องเรียน ครูเสี้ยมเด็กบูลลี่ 'พล.อ.เปรม'

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น