พรรคการเมืองพร้อมใจถวายพระพร “เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ”

วันที่ 16 ธ.ค. 2565 ขณะนี้ประชาชนและทุกภาคส่วนของประเทศ ได้ร้อยใจร่วมกันถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ขอให้ทรงหายจากพระอาการประชวรโดยเร็ววัน โดยในส่วนของพรรคการเมือง พบว่าในเพจเฟสบุ๊กของพรรคการเมืองหลายพรรค ได้พร้อมใจกันโพสต์ถวายพระพรขอให้พระองค์ทรงหายจากพระอาการประชวร และมีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์โดยเร็ววัน อาทิ พรรคพลังประชารัฐ พรรคเพื่อไทย พรรคประชาธิปัตย์ พรรคภูมิใจไทย พรรคชาติไทยพัฒนา พรรครวมพลัง พรรคพลังท้องถิ่นไทย พรรคพลังธรรมใหม่ พรรคไทยภักดี พรรคไทยสร้างไทย พรรคชาติพัฒนากล้า พรรครวมไทยสร้างชาติ

ข่าวที่น่าสนใจ

นอกจากนี้พรรคการเมืองบางพรรค ได้มีแกนนำของพรรคและบุคลากรของพรรค อาทิ พรรคประชาธิปัตย์ พรรคเพื่อไทย พรรคไทยสร้างไทย พรรครวมไทยสร้างชาติ พรรคไทยภักดี พรรคชาติพัฒนากล้า ได้เดินทางไปร่วมลงนามถวายพระพร ที่อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทยด้วย

ทั้งนี้ในส่วนเพจเฟสบุ๊กของพรรคการเมืองบางพรรคที่สนับสนุนการแก้ไขมาตรา 112 และร่วมเคลื่อนไหวกับม็อบ 3 นิ้วนั้น ไม่พบว่าได้โพสต์หรือมีความเคลื่อนไหวเหมือนพรรคการเมืองอื่นๆแต่อย่างใด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ครูใช้ AI เสกภาพวาดให้มีชีวิต ต่อยอดจินตนาการเด็กจีน
ผู้ว่าฯ ประจวบฯ จับมือ สธ.เขต 5 หยุดความสูญเสียบนถนน
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเริ่มทดสอบผลิตแบตเตอรี่โซลิดสเตตความจุสูงแล้ว
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนค้นพบแหล่งโบราณคดีไจ้โกวในส่านซี ยุคราชวงศ์ซาง
รมว.วัฒนธรรมเปิดชุมชนลำปำ พัทลุง 1 ใน 10 ชุมชนต้นแบบเที่ยวชุมชนยลวิถี ปี 2568
"นายกฯอนุทิน" ประกาศเวทีนานาชาติ "รัฐบาลไทย" พูดแล้วทำ จริงจังปราบสแกมเมอร์ เห็นธาตุแท้ "กัมพูชา" เมินร่วมต้านอาชญากรรมไซเบอร์

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​