“รถไฟฟ้าสายสีทอง” ปรับราคาเป็น 16 บาทตลอดสาย เริ่ม 1 ม.ค. 66

รถไฟฟ้าสายสีทอง

ผู้บริหารจัดการโครงการ "รถไฟฟ้าสายสีทอง" ระยะที่ 1 แจ้งปรับอัตราค่าโดยสารเป็น 16 บาทตลอดสาย ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2566

TOP News รายงาน ตามที่มีข้อมูลเกี่ยวกับประเด็น เรื่อง “รถไฟฟ้าสายสีทอง” ปรับราคาเป็น 16 บาท ตลอดสาย เริ่ม 1 ม.ค. 66 ศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ระบุว่าเป็น ข้อมูลจริง

ข่าวที่น่าสนใจ

 

รถไฟฟ้า

 

 

 

 

บริษัท กรุงเทพธนาคม จำกัด ผู้บริหารจัดการโครงการรถไฟฟ้า สายสีทองระยะที่ 1 (สถานีรถไฟฟ้ากรุงธนบุรี – สำนักงานเขตคลองสาน) ขอแจ้งปรับอัตราค่าโดยสารจากราคา 15 บาทตลอดสาย ปรับเป็น 16 บาทตลอดสาย ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2566 ซึ่งเป็นไปตามแผนการบริหารโครงการ โดยในส่วนของอัตราค่าโดยสารลดหย่อนยังเป็นอัตราเดิม 8 บาทตลอดสาย

 

  • สำหรับผู้สูงอายุสัญชาติไทยที่มีอายุตั้งแต่ 60 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป

 

  • ผู้โดยสารทหารผ่านศึกตามกำหนดไว้ในกฎหมายว่าด้วยองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก

 

 

 

 

อัตราค่าโดยสาร

 

 

 

 

 

  • ยกเว้นค่าโดยสารสำหรับเด็กที่มีความสูงไม่เกิน 90 เซนติเมตร

 

  • และคนพิการที่มีบัตรประจำตัวคนพิการตามกฎหมายว่าด้วยการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ

 

 

 

 

ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ร้านอาหารไทยแจกไก่ทอดปลุกเหตุจลาจลที่ฝรั่งเศส
จับรายวัน! ทหาร ฉก.ลาดหญ้า กกล.สุรสีห์ ตรึงกำลังเข้ม สกัดจับรถตู้ขนแรงงานเถื่อน 115 คน
ชายวัย 54 ปี ใช้เชือกผูกคอตัวเองเสียชีวิตในบ้านพัก ญาติงงเป็นไปได้อย่างไร เพราะเพิ่งเอาเงินเกษตรกรที่ได้จากรัฐ 1 หมื่น ไปซื้อเครื่องตัดหญ้าที่เจ้าตัวฝันอยากได้มานาน
กัมพูชากล่าวหากองทัพ-สื่อไทยเป็นโรงงานผลิตข่าวเท็จ
"MTI" จัดอบรมแต่งหน้า เสริมความมั่นใจเยาวชนคิดดีไอดอล 2025 ก้าวสู่เวทีประกวดด้วยมั่นใจ
อบต.คู้ยายหมี มอบถุงยังชีพ “ส่งต่อกำลังใจผู้สูงวัย 100 ปี”

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​