สาวใหญ่ขับปิคอัพหายจากบ้านนาน 11 วัน พบอีกทีเป็นร่างไร้วิญญาณจมน้ำในสระคารถ

ศรีสะเกษ สาวใหญ่ขับปิคอัพหายจากบ้านนาน 11 วัน พบอีกทีเป็นร่างไร้วิญญาณจมน้ำในสระคารถปิคอัพ ส่วนทรัพย์สินในตัวยังอยู่ครบ ที่บริเวณข้างถนนระหว่างบ้านสายเจริญ – บ้านโนนแสบง หมู่ 7 ต.สวนกล้วย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ

เมื่อเวลา 18.15 น. วันที่ 4 ธ.ค. 2565 ร.ต.ท.สิทธิชัย พรหมทา ร้อยเวร สภ.กุดเสลา อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีผู้พบรถปิคอัพตกลงไปในสระน้ำที่บริเวณข้างถนนระหว่างบ้านสายเจริญ – บ้านโนนแสบง หมู่ 7 ต.สวนกล้วย อ.กันทรลักษ์ มีผู้เสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ จึงได้รายงานให้ พ.ต.ท.ยุทธศาสตร์ ลือขจร หน.สภ.กุดเสลา ทราบและรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงพบว่า สภาพอากาศมืดแล้ว จึงได้ประสานงานไปยังสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดศรีสะเกษ สาขากันทรลักษ์และเทศบาลเมืองกันทรลักษ์ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อขอรับการสนับสนุนไฟส่องสว่างและรถยกมาดึงเอารถปิคอัพขึ้นจากสระน้ำ จนสามารถดึงเอารถปิคอัพขึ้นมาจากสระน้ำได้

จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า รถที่ตกลงไปในสระน้ำเป็นรถปิคอัพ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีดำ หมายเลขทะเบียน บห 3355 อุบลราชธานี ภายในรถด้านที่นั่งคนขับพบศพของหญิงคนหนึ่งทราบชื่อภายหลังว่า นางวิมลรัตน์ แสนกล้า อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 174/1 หมู่ 1 บ้านโนนสำราญ ต.โนนสำราญ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ สภาพศพยังคงคาดเข็มขัดนิรภัย ทรัพย์สินของมีค่าต่าง ๆ ภายในตัวยังอยู่ครบ

จากการสอบสวนญาติผู้เสียชีวิตให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ เมื่อวันที่ 24 พ.ย. 2565 ที่ผ่านมา นางวิมลรัตน์ ได้บอกกับครอบครัวว่า จะไปดูแลสวนยางพารา ที่ อ.เบญจลักษ์ จากนั้น ได้ขับรถปิคอัพคันที่เกิดเหตุออกมาจากบ้าน และได้หายไปนานกว่า 10 วันครอบครัวญาติพี่น้องไม่สามารถติดต่อได้ สุดท้ายพบว่ากลายเป็นศพจมน้ำในสระข้างถนนคารถปิคอัพ ร.ต.ท.สิทธิชัย พรหมทา ร้อยเวร สภ.กุดเสลา จึงได้ส่งศพไปตรวจพิสูจน์ที่ รพ.ศรีสะเกษ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

 

ภาพ/ข่าว ศิริเกษ หมายสุข ผู้สื่อข่าวประจำ จ.ศรีสะเกษ

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"จตุพร" เรียกร้องรัฐบาล รับผิดชอบปมชายแดนไทย-กัมพูชา หลังสูญเสียทหาร-ปชช. "พิชิต" แท็กทีม จี้ "นายกฯอิ๊งค์" พิจารณาตัว คุย "ฮุน เซน" คลิปเสียงหลุด
"ผอ.พยาบาลรามาฯ" โพสต์ประกาศ พร้อมรับลูกนายทหารสละชีพ เรียนพยาบาลโควตาพิเศษ ไม่ต้องสอบเข้า
"ผู้ว่าฯร.ฟ.ท." ยันตรวจสอบชัดเจน ปมเขากระโดง รออธิบดีกรมที่ดินคนใหม่เพิกถอนโฉนด
"รมว.ปุ๋ง" รุดให้กำลังใจผู้อพยพ เหตุปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา ที่ศูนย์พักพิงโคราช กำชับเจ้าหน้าที่เพิ่มดูแลกลุ่มเปราะบาง พร้อมช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ
วธ. จัดพิธีปล่อยขบวนรถศาสนิกสัมพันธ์ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัย-ผู้ได้รับผลกระทบ เหตุความไม่สงบชายแดนไทย-กัมพูชา
"GULF" มอบเงิน 18 ล้าน หนุน รพ.จุฬาฯ จัดหาเทคโนโลยีส่องกล้องทำลายเนื้องอกตับอ่อนไร้แผล ให้สำเร็จเป็นแห่งแรกในอาเซียน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​