“หมอวรงค์” เชื่อมั่นไทยต้องมีสถาบันเป็นศูนย์รวมยึดเหนี่ยว

กดติดตาม TOP NEWS

นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม เชื่อมั่น ประเทศไทยต้องมีสถาบันพระมหากษัตริย์เป็นศูนย์รวมยึดเหนี่ยวความเป็นชาติไทยไว้

วันที่ 28 ก.ค. 2564 นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม รักษาการหัวหน้าไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊กข้อความว่า ทรงพระเจริญ วันนี้แม้มีความพยายาม ของกลุ่มทุนสามานย์ นักวิชาการปฏิกษัตริย์นิยม สมคบกับจักรวรรดินิยม อาศัยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ต้องการเปลี่ยนแปลงระบบการปกครองของประเทศ โดยอาศัยคำว่า ปฏิรูปสถาบันพระมหากษัตริย์ แต่พวกเราเหล่าพสกนิกรชาวไทย รับทราบดีว่า การใช้วิธีการของคนเหล่านี้ ด้วยวิธีการโจร ยกย่องคนโกง ให้ร้าย ระราน สมคบต่างชาติ บิดเบือนความจริง อ้างประชาธิปไตยจอมปลอม มีแต่นำความเลวร้าย มาสู่ประเทศชาติและประชาชน จึงแสดงออกต่อต้านความชั่วร้ายนี้ ด้วยพลังเงียบและความจริง

 

นายแพทย์วรงค์ กล่าวว่า พวกเราเหล่าพสกนิกรชาวไทย ยังเชื่อมั่นว่า ประเทศไทยของเรา จะต้องมีสถาบันพระมหากษัตริย์เป็นศูนย์รวม ยึดเหนี่ยวความเป็นชาติไทยไว้ และจะร่วมมือกันต่อสู้กับสิ่งเลวร้าย ด้วยสติ เหตุและผล ข้อเท็จจริง เพื่อประโยชน์ ความผาสุกของประชาชน

 

เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พวกเราเหล่าพสกนิกรชาวไทย ขอถวายพระพรให้พระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน และเป็นศูนย์รวมจิตใจ ของพวกเราเหล่าพสกนิกรชาวไทยตลอดไป ด้วยเกล้าด้วยขอเดชะ #ถวายกำลังใจจอมราชนำประชาชาติสันติ

 

webp

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก