ผบช.ก.ส่งจิตอาสา 904 ช่วยเหลือชาวบ้านเดือดร้อนกักตัวโควิด

ผบช.ก.ส่งจิตอาสา 904 ช่วยเหลือชาวบ้านเดือดร้อนกักตัวโควิด มอบถุงต่อชีวิต อาหารบรรเทาความทุกข์ยาก ที่ ที่บ้านไทรทองพัฒนา ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา

วันที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 13.00 น. พลตำรวจโท ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบช.ก. มอบหมายให้ จิตอาสา 904 นำถุงต่อชีวิต ซึ่งภายในประกอบด้วย ยาฟ้าทะลายโจร สมุนไพร น้ำพริก รวมถึง ข้าวสาร ไข่ไก่ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และปลากระป๋อง

โดยนำไปมอบให้ชาวบ้านจำนวน 3 ครอบครัว ที่มีทั้งผู้ใหญ่ และเด็ก ผู้กักตัวโควิด19 ที่บ้านไทรทองพัฒนา ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ซึ่งกักตัวมาแล้ว 7 วัน แต่ที่ยังน่าเป็นห่วงเพราะทั้งหมดได้ร่วมกินหมูกะทะ ร่วมกับผู้ติดเชื้อโควิดทั้งหมด

สำหรับการช่วยเหลือประชาชนในช่วงวิกฤติโควิด-19 ระบาดหนัก ทางกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ได้ให้ตำรวจจิตอาสา บช.ก.ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนทั่วประเทศ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน และเป็นกำลังใจให้ฝ่าฟันวิกฤติโควิดไปด้วยกัน

 

เรียบเรียง / ชูชัย ดำรงสันติสุข ผู้สื่อข่าวภูมิภาค TOP NEWS

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“กองทัพภาคที่ 2” โพสต์พระบรมราโชวาท ในหลวง ร.9 ตอกย้ำทหารเสียสละทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อประเทศ เพื่อส่วนรวม
ถอดรหัส 4 สมการ การเมือง สู่จุดจบรัฐบาลแพทองธาร คลิปเสียงนายกฯคุย “ฮุน เซน” ด้อยค่าแม่ทัพภาค 2 ตัวเร่งนับถอยหลัง
รู้จัก “เขลียง ฮวด” ล่ามแปลคลิปเสียง "นายกฯอิ๊ง" คุย "ฮุนเซน" ซี้ปึ้กแกนนำเสื้อแดง
"นฤมล" เป็นประธานเซ็น MOU ภาครัฐ-เอกชน กว่า 36 หน่วยงาน ร่วมพัฒนาวิจัย ผลิตกาแฟไทยเป็นพืชเศรษฐกิจ
ประมงสมุทรสงคราม ตั้งเป้าสู่ต้นแบบจัดการ "ปลาหมอคางดำ"
GLO จัด "Kid Dee Roadshow" ยกขบวนชวนเยาวชนสร้างเครือข่ายรู้เท่าทันภัยการพนันออนไลน์
"ดร.วันวิชิต" รับตกใจคลิปหลุด "2 นายกฯ" ชี้ "อุ๊งอิ๊ง" หมดชอบธรรมบริหารประเทศแล้ว
"อบจ.สงขลา" พร้อมสุดจัดแข่งเซปักตะกร้อ ชิงแชมป์โลก “คิงส์คัพ” ยิ่งใหญ่ระดับนานาชาติ 22 – 27 ก.ค.นี้
"บิ๊กกุ้ง" แม่ทัพภาคที่ 2 เผยนายกฯโทรหาแล้ว ยันไม่ติดใจปมคลิปหลุดพาดพิง
"ผู้ว่าฯ สงขลา" ยันสิทธิเพิกถอน “สจ.กอล์ฟ” พ้นตำแหน่ง เป็นอำนาจสภา อบจ.

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น