สถานีขนส่งผู้โดยสารหาดใหญ่เงียบเหงาหลังหยุดเดินรถทุกเส้นทาง

สถานีขนส่งผู้โดยสารหาดใหญ่เงียบเหงาหลังหยุดเดินรถทุกเส้นทาง

วันที่ 26 ก.ค. 2564  บรรยากาศที่สถานีขนส่งผู้โดยสารอำเภอหาดใหญ่ทั้ง2แห่ง ทั้งสถานีขนส่งผู้โดยสารอำเภอหาดใหญ่แห่งที่1 ย่านถนนโชติวิทยกุล และสถานีขนส่งผู้โดยสารอำเภอหาดใหญ่แห่งที่2 ตลาดเกษตรหาดใหญ่ใน เป็นไปอย่างเงียบเหงา


เนื่องจากขณะนี้รถโดยสารทุกเส้นทางทั้งรถบัสและรถตู้โดยสาร ในเส้นทางทุกจังหวัดของภาคใต้รวมถึงกรุงเทพฯหยุดให้บริการรับส่งผู้โดยสารทุกเส้นทางแล้ว เช่นเส้นทางที่เป็นจังหวัดท่องเที่ยวทั้งสตูล ตรัง กระบี่ ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี


เหลือเฉพาะการรับฝากสิ่งของและพัสดุต่างๆเท่านั้นซึ่งแต่ละเส้นทางจะมีรถให้บริการรับสิ่งของวันละ 1-2 คัน ขึ้นอยู่กับปริมาณของที่นำมากฝาก
ส่วนการรับส่งผู้โดยสารจะหยุดยาวไปจนสิ้นสุดมาตรการล๊อคดาวน์2 สิงหาคม ซึ่งบรรดาผู้ขับรถยังรอความหวังว่าจะสามารถกลับมาเปิดเดินรถได้อีกครั้งหลังวันที่2 สิงหาคมเนื่องจากตอนนี้ลำบากมากขาดรายได้

นภาลัย ชูศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สงขลา

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ตำรวจบางละมุงปลอมตัวเป็นไรเดอร์ บุกจับหนุ่ม หนีคดีครอบครองปืนเถื่อน
ชาวคลองหอยโข่งโอด ถนน 1,000 หลุม วอน อบจ.เร่งแก้ไข
ชวนเที่ยวงานสืบสานตำนานสาวบ้านแต้ ชมขบวนจักรยานที่เป็นตำนานสาวสวยมารยาทงาม วันที่ 3 - 7 กันยายน 68 นี้
โวยคดี อดีต "รองผบ.ตร." ห่มจีวรบุกสนง.ขโมยเอกสาร
สุดปัง ! รางวัลที่ 1 ลงปราจีนบุรี 5 ใบ ครูสาวรับ 18 ล้าน ส่วนคุณป้ารับ 12 ล้าน
อัดมาเต็มคันแรงงานเถื่อนทะลัก! ทหาร-ตร.-ฝ่ายปกครอง ผนึกกำลังปิดเกม 2 ขบวนการรวดเดียว

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​