เปิดค่ารักษา “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” นับล้าน พบทำซีทีสแกนเกือบทุกวัน

เปิดค่ารักษา “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” นับล้าน พบทำซีทีสแกนเกือบทุกวัน

เปิดค่ารักษา "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" นับล้าน พบทำซีทีสแกนเกือบทุกวัน

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกโซเชียล ณ เวลานี้ คงหนีไม่พ้นเกี่ยวกับการรักษาตัวของ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” รวมไปถึงเรื่องดราม่าต่างๆ และล่าสุดได้มีการพูดถึงค่ารักษาพยาบาลที่กลายเป็นเรื่องที่ชาวเน็ตให้ความสนใจไม่แพ้กันโดย “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” รักษาตัวในโรงพยาบาลกว่า 22 วัน

ล่าสุด วันที่26 ก.ค. 2564 ทางพิธีกรฝีปากกล้า “มดดำ คชาภา” ก็ได้มาเปิดเผยค่าใช้จ่ายในการรักษาตัวของ “ณวัฒน์” ให้ฟังว่า “ตลอดระยะเวลา 22 วัน ของ ณวัฒน์ พบว่าหมดไปกว่า 5,000,000 บาท เพราะต้องทำซีทีสแกนเกือบทุกวัน ครั้งหนึ่งก็เท่าไหร่ล่ะ แต่แพทย์ก็ดูแลอย่างดีที่สุด แต่รู้สึกว่า เขามีประกันสุขภาพก็ประกันออกหมดอยู่ดีไม่ต้องให้ใครออก”

 

ซึ่งทาง “ณวัฒน์” ก็ได้กลับมารักษาตัวต่อที่บ้าน แถมยังไลฟ์สดแจ้งด้วยว่าไม่ได้ออกจากโรงพยาบาลมาปกติ เขานั้นหนีออกมาแต่เคลียร์ค่าใช้จ่ายไปแล้ว  แต่เรื่องราวดราม่าคงยังไม่จบลงง่ายๆ และยังมีเรื่องที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจ่อออกหมายจับ “ณวัฒน์”ปมคลัสเตอร์จัดประกวดนางงามตามมาอีกด้วย

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก