ตำรวจกาบังแจ้งความไฟแนนซ์ยึดรถพบคลิปมีตำรวจอาวุธร่วมด้วย

ตำรวจกาบังแจ้งความไฟแนนซ์ยึดรถพบคลิปมีตำรวจอาวุธร่วมด้วย

ตำรวจกาบังแจ้งความไฟแนนซ์ยึดรถหลังมีแชร์คลิปไฟแนนซ์ยึดรถและมีตำรวจถือปืนM4 คลิปยาวประมาณ 3นาที56วินาที

วันที่  25 ก.ค.  2564 ทางผู้สื่อข่าว ได้โทรสอบถาม ทาง พ.ต.อ.ศราวุธ เจี้ยงเต็ม ผกก. สภ.ควนมีดเปิดเผยว่า ทางด้าน ดต.ปรีชา สังกัด ฝ่ายสืบสวน สภ.กาบัง ต.กาบัง อ.กาบัง จ.ยะลา ได้มาแจ้งความแล้ว เมื่อช่วงบ่ายวันที่24 ก.ค.64 เมื่อวานนี้ ในข้อหา พยายามปล้นทรัพย์ กับกลุ่มไฟแนนซ์
สืบเนื่องมาจากเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 21 ก.ด.64มีการแชร์คลิปไปแนนซ์ยึดรถและมีตำรวจถือปืนM4 คลิปยาวประมาณ 3นาที56วินาที เหตุเกิดที่บ้านจะโหนง ถนนสาย สงขลา-นาทวี ม.6 ต.จะโหนง อ.จะนะ จ.สงขลา ห่างจากด่านตรวจประมาณ5 กิโล

zzRrD4ET 7
ทางด้านของ ดต.ปรีชาได้ชี้แจ้งว่าตนเองจะขับรถกลับที่ สถ.กาบังจ.ยะลาแต่ก็มีกลุ่มไหนไม่รู้ขับประกบหน้าหลังและโบกให้หยุดรถจึงนำปืนยาวที่อยู่ในรถ ด้านเบาะหน้าคนนั่งจับขึ้นมาเนื่องจากไม่รู้ว่าเป็นไฟแนนซ์ที่ปรากฎในคลิป และกลุ่มดังกล่าวลงมาจะยึดรถคันที่ตัวเองขับและไม่รู้ด้วยซ้ำว่ารถติดไฟแนนซ์ซึ้งตนยืมรถของเพื่อนมา และในรถมีปืน M4 ซึ่งได้นำติดตัวมาเนื่องจากมาทำธุระในพื้นที่และพื้นที่ อ.จะนะนั้นเป็นพื้นที่ ความมั่นคง 4 อำเภอของจังหวัดสงขลา

vMTjsJ54 8
ต่อมาในวันที่เกิดเหตุนั้นก็มีทางด้าน สายตรวจของสภ.ควนมีดเข้ามาที่เกิดเหตุและได้มาพูดคุยกันก่อนที่จะแยกย้ายไป

INY0ClI9 4

นภาลัย ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.สงขลา

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก