ผบช.ก.ส่งจิตอาสา 904 ตระเวนมอบ“ถุงต่อชีวิต” ถวายพระเข้าพรรษา และผู้ป่วยกักตัว

ผบช.ก.ส่งจิตอาสา 904 ตระเวนมอบ“ถุงต่อชีวิต” ถวายพระเข้าพรรษา และผู้ป่วยกักตัว

ผบช.ก.ส่งจิตอาสา 904 ตระเวนมอบ“ถุงต่อชีวิต” ภายในจะมียาสมุนไพรฟ้าทะลายโจร ถวายพระเข้าพรรษา ผู้ป่วยกักตัว พร้อมแก้วมังกร ช่วยอุดหนุนเกษตรกรราคาตกต่ำ จากการสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ยังคงรุนแรง

เนื่องในวันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา ซึ่งในปี 2564 นี้ ตรงกับวันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม และวันอาทิตย์ 25 กรกฎาคม จากการสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ยังคงรุนแรง ทำให้พระไม่สามารถเดินทางไปทำกิจกรรมเนื่องในวันสำคัญทางศาสนาที่วัดได้

วันนี้ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 11.00 น. พลตำรวจโท ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบช. มอบหมายให้ จิตอาสา 904 นำ “ถุงต่อชีวิต” ภายในจะมี ยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจร หน้ากากอนามัย สเปรย์แอลกอฮอล์ และน้ำพริก เพื่อให้ผู้ป่วย และผู้ที่กักตัวอยู่ที่บ้านนำไปใช้ประโยชน์ ไปถวายพระที่จะจำพรรษาตามวัดต่างๆ โดยนำไปมอบให้ เจ้าอาวาสวัดป่าอุดมธรรม(วัดคลอง 2) ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา

yQNgQWdN n1

eeJEBVJt n3

HcH1ucmR n4

รวมถึงนำไปมอบให้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก31 จุดไทยสามัคคี ที่ค่อยดูแลผู้ติดเชื้อโควิดสีเขียว และต้องกักตัวรักษาอาการ จำนวน 6 ราย ณ ศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุและประชาชน (ศพน.) ตำบลไทยสามัคคี พร้อมมอบ ผลไม้แก้วมังกร ที่อุดหนุนเกษตรกรในช่วงผลผลิตออกมา แต่ราคาตกต่ำเจอสภาวะโควิดระบาดหนัก และไปมอบที่ สถานีวิจัยและฝึกนิสิตวนศาสตร์วังน้ำเขียว ม.เกษตรศาสตร์ ตำบลอุดมทรัพย์ อำเภอวังน้ำเขียว ที่ยังกักตัวอยู่ 22 รายด้วย

bQAR4Neb n6

ZgEXiMUr n7

mhBT57Ch n8

n10

 

เรียบเรียง / ชูชัย ดำรงสันติสุข ศูนย์ข่าวภูมิภาค TOP NEWS ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก