แตกตื่น! พบชายทรุดนั่งลงนอนกับพื้นเสียชีวิตในเวลาต่อมา เร่งตรวจหาโควิด

แตกตื่น! พบชายทรุดนั่งลงนอนกับพื้นเสียชีวิตในเวลาต่อมา เร่งตรวจหาโควิด

ตื่นตกใจกันทั้งตลาดแม่กลอง ชายวัยกลางคนเดินอยู่ริมฟุตบาท จู่ๆ ทรุดตัวลงนั่งก่อนจะนอนกับพื้น เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ สอบถามไม่พูด มีอาการเหนื่อยหอบ วัดไข้ 37.5 จากนั้นจนท. ตรวจว่าติดเชื้อโควิดหรือไม่ซึ่งทราบผลในเวลาต่อมาว่าไม่พบเชื้อโควิด19

วันที่ 24 ก.ค. 2564 รายงานว่า ช่วงเย็นวานนี้ เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงครามได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีชายวัยกลางคนไม่ทราบว่ามาจากไหน ได้ทรุดตัวลงนั่งอยู่ริมฟุตบาท บริเวณหน้าที่ทำการธนาคารทหารไทย สาขาตลาดแม่กลอง เขตเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม จังหวัดสมุทรสงคราม ซึ่งอยู่ใจกลางตลาดแม่กลอง จึงไปตรวจสอบ พบชายคนดังกล่าว อายุ ประมาณ 40 ปี นุ่งกางเกงขาสั้น ใส่เสื้อยึดลายดอกคอกลม ลักษณะเหมือนคนเร่ร่อน สภาพนั่งอยู่ริมฟุตบาท เมื่อเจ้าหน้าที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ เข้าไปสอบถามอาการ แต่ชายคนนี้ก็ไม่ยอมตอบคำถามใดๆ กับมีอาการเหนื่อยหอบ ก่อนจะทรุดตัวลงนอนกับพื้น จึงตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย 37.5 องศา เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ จึงประสานโรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้าสมุทรสงคราม นำรถพยาบาลพร้อมเจ้าหน้าที่สวมใส่ชุด PPE มารับตัวไปส่งโรงพยาบาลเพื่อตรวจวินิจฉัยหาสาเหตุ  อย่างไรก็ตามทางโรงพยาบาลได้มีการ สวอฟ ตรวจสอบเบื้องต้นว่าติดเชื้อโควิดหรือไม่ซึ่งทราบผลในเวลาต่อมาว่าไม่พบเชื้อโควิด

S 24567940

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้าสมุทรสงคราม ได้ประมาณ 3 ชั่วโมง ชายคนนี้ก็ได้เสียชีวิต โดยที่ผู้ตายไม่มีหลักฐานหรือเอกสารแสดงตัวว่าเป็นใครมาจากไหน ซึ่งจะได้มีการตรวจสอบและติดตามญาติต่อไป

S 24567938 1

S 24567942

นพพร บุญทนาวงศ์ จ.สมุทรสงคราม

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก