ประมวลภาพ บรรยากาศสองแฝดจิตอาสา บิณฑ์-เอกพัน “ขายปลาเพื่อประชาชน”

ประมวลภาพ บรรยากาศสองแฝดจิตอาสา บิณฑ์-เอกพัน “ขายปลาเพื่อประชาชน”

นับเป็นครั้งที่ 10 กับการเป็นจิตอาสาช่วยเหลือประชาชนยามทุกข์ ยากลำบาก ซื้อปลากระพงมากิโลละ 90 บาท ขาย 50 บาท ราคาต่ำกว่าทุนเกินครึ่ง เพื่อแบ่งเบาภาระในยุคโควิดระบาด

วันที่ 24 ก.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เป็นอีกครั้งที่ พี่ บิณฑ์ และ พี่ เอกพัน บรรลือฤทธิ์  สองดาราดังคู่แฝดจิตอาสา ได้ให้ อาสาสมัคร มูลนิธิร่วมกตัญญู จุดบางบ่อ ชุดเดิมเข้าไปช่วยผู้เลี้ยงปลา จับปลากระพง ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด มาหลายรอบ เพราะมีการปิดร้านอาหารขนาดใหญ่ แล้วไม่มีใครมาซื้อปลา และ ปลาเริ่มมีขนาดใหญ่ที่จะต้องจับขายแล้ว จึงติดต่อให้พี่ บิณฑ์ มาช่วยเหลือ ซื้อปลา ในราคากิโลล่ะ 90 บาท อีกบ่อ จำนวน 2,000 กิโล

XwQVqidf d1

xBKaCi1p d2

4RpOzYN5 d3

aYE7rWUl d4

จากนั้นพี่บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พร้อมทีม มูลนิธิร่วมกตัญญู ก็ได้นำปลากระพง ใส่รถกะบะ นำออกมาขายให้ประชาชนอีกครั้งที่ การเคหะเอื้ออาทร ลาดกระบัง2 แขวงทับยาว เขตลาดกระบัง กทม.

ซึ่ง พี่ บิณฑ์ และ พี่ เอกพัน บรรลือฤทธิ์ อยากที่จะช่วยเหลือแบ่งเบาภารระ ให้กับทุกๆคนด้วยการได้ช่วยเหลือทั้งผู้ที่เลี้ยงปลาได้ขายปลา และ นำมาขายช่วยให้ประชาชนได้มาซื้อปลา สด ๆ ในราคาถูก เพียงกิโลละ 50 บาทเท่านั้น  เพื่อนำไปทำอาหารกินกันกับครอบครัว ในช่วงวิกฤตแบบนี้ ซึ่งภารกิจที่พี่ บิณฑ์ ช่วยคนเลี้ยงปลากระพง ครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 10 ซึ่งจำนวนปลามากกว่า 20,000 กิโลแล้ว เพื่อที่เราจะผ่านทุกวิกฤตไปด้วยกัน ด้วยความห่วงใย

0Cd3c8X0 d5

ofqOpo91 d6

0zPZTduD d7

BxSk6AFz d8

d9

d10

d11

d12

d13

d14

d15

d16

d17

d18

d19

d20

d21 1

d22

d23

d24

d25

 

เรียบเรียง / ชูชัย ดำรงสันติสุข ผู้สื่อข่าว TOP NEWS

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก