“ณวัฒน์”ไลฟ์สดเดือดจัด หลังถูกอัดคลิปเสียงแฉ ยันเรื่องนี้ไม่จบแน่ สุดเซอร์ไพร์สวันนี้ไม่ต้องใส่ออกซิเจนแล้ว!

“ณวัฒน์”ไลฟ์สดเดือดจัด หลังถูกอัดคลิปเสียงแฉ ยันเรื่องนี้ไม่จบแน่ สุดเซอร์ไพร์สวันนี้ไม่ต้องใส่ออกซิเจนแล้ว!

"ณวัฒน์"ไลฟ์สดเดือดจัด หลังถูกอัดคลิปเสียงแฉ ยันเรื่องนี้ไม่จบแน่ สุดเซอร์ไพร์สวันนี้ไม่ต้องใส่ออกซิเจนแล้ว!

จากกรณี  ผู้บริหารโรงพยาบาลปิยะเวท ตั้งโต๊ะแถลง กรณีดราม่า คุณณวัฒน์ ถึงกรณีที่เกิดขึ้น โดยมี พญ. เจรียง จันทรกมล ประธานกรรมการบริษัท ,พิชญ์ จันทรกมล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มธุรกิจ(คนขวา),นายแพทย์วิทิต อรรถเวชกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลปิยะเวท,นายแพทย์พณะ จันทรกมล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลในเครือบางปะกอก ระบุว่า จากประเด็นที่เกิดขึ้นทาง รพ.ทำการรักษากว่า 20 วัน อาการของผู้ป่วยค่อนข้างรุนแรง ซึ่งทีมแพทย์ก็รักษาเต็มกำลังความสามารถจนอาการดีขึ้นตามลำดับ เมื่อคืนนี้ 22.00 น. คุณณวัฒน์ โทรมาขอกลับบ้าน ด้วยความสมัครใจ ซึ่งจากการตรวจประวัติการรักษา ทาง รพ.จึงอนุญาต โดยมีแพทย์ที่ดูแลติดตามอาการหลังจากนี้ โดยเดินทางกลับเมื่อช่วงเช้าวันที่ 23 ก.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุดณวัฒน์ ได้มีการเคลื่อนไหว โดยไลฟ์สดผ่านเพจ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil  โดยระบุว่า อาการตอนนี้ โอเคแล้ว อยู่ในที่ที่ปลอดภัย ส่วนอาการคือ ค่าเม็ดเลือดขาว 15000 ถือเป็นการติดเชื้อแบบรุนแรง ตามเอกสารที่แอบเอาหนีมาเมื่อคืนนี้ เอ็กซเรย์ทุกวัน ต้องซีทีสแกน ผมรักษาโดยใช้พลาสม่า อาการที่เป็นคือทำลายทั้งปอดตามเอกสารที่แอบเอาออกมา มีเอกสารยืนยัน ผมไม่ได้ออกจากโรงพยาบาลแบบปกติ ผมหนีออกมา สลิ่มมันเก่งแต่งเรื่อง ผมรู้สึกว่ามีพิรุธ โดยเฉพาะ 2 วันสุดท้าย ในการรักษา ยืนยันถูกแอบติดตั้งกล้องวงจรปิด ไอ้นกหวีดบอกว่าผมเป็นนิดหน่อย รพ.นกหวีด มันน่ากลัว ผมแอบได้ยิน หมอยง เป็นที่ปรึกษาของ รพ.ปิยะเวช ส่วนการที่เสียงหลุดออกมา มันเป็นการละเมิดอย่างมาก แต่ไม่กลัว หมอใน รพ.แอบติดกล้อง แอบปล่อยเสียง เอาไปให้อีช่องสื่อเสื้อเหลืองเอาไปทำข่าว เดี๋ยวเจอกัน เรียงตัว หาวิธีก่อน เสียงที่ปล่อยออกมา ตัดให้เนียนหน่อย ตัวจริงไม่ได้มีแค่นี้ อย่างไรก็ตามตลอดการไลฟ์สด ณวัฒน์มีการกล่าวถึงบุคคลหลายท่าน ที่ตัวเองรู้สึกแค้น ทั้งในอดีตและปัจจุบัน ขณะเดียวกันวันนี้ ณวัฒน์ไม่ต้องใช้ออกซิเจนแล้ว

1627042092564

1627042122911

1627042222630

ขอบคุณ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก