“สิระ-ปารีณา”แท็กทีม จวกแรง“ณวัฒน์”ลั่น เห็นแก่ตัว ใจดำ

“สิระ-ปารีณา”แท็กทีม จวกแรง“ณวัฒน์”ลั่น เห็นแก่ตัว ใจดำ

“สิระ-ปารีณา” แท็กทีมจวก “ณวัฒน์”อย่าหาทำ ชี้เห็นแก่ตัว- ใจดำ ไม่ฟังความเห็นแพทย์ขอเตียงให้ผู้ป่วยหนักกว่า ซัดจัดเวทีประกวดไม่สวมแมสก์แล้วออกมาโทษคนอื่น

เมื่อวันที่ 23 ก.ค. ที่รัฐสภา นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะประธานกรรมาธิการ (กมธ.) การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชน สภาผู้แทนราษฎร กล่าวถึงกรณีที่นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล พิธีกรชื่อดัง อ้างว่าถูกแพทย์ไล่ออกจากโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง และต่อมามีการปล่อยคลิปเสียงการพูดคุยกับแพทย์ออกมาว่าจริงๆแล้วเป็นเพราะแพทย์ลงความเห็นแล้วให้กลับไปพักฟื้นที่บ้านได้นั้นว่า หากเสียงการสนทนาที่ออกมาเป็นเรื่องจริงก็ถือว่านายณวัฒน์ใจดำอย่าหาทำ เพราะขณะนี้มีคนรอเตียงรอการรักษา และเสียชีวิตจำนวนมาก แต่กลับไปปิดโอกาสผู้ป่วยรายอื่น ดังนั้นอย่าหาทำในสถานการณ์แบบนี้ควรจะต้องเสียสละ เพราะเตรียมรักษาของนายณวัฒน์อาจต่อชีวิตให้กับคนที่ไม่มีโอกาสได้รักษา หากนายณวัฒน์ยังยื้อเตียงไว้อยู่ คนที่จะมารักษาก็หมดโอกาสและเสียชีวิต ก็เป็นบาปกรรมกับนายณวัฒน์เอง

2021 07 23 11 16 51

ด้านน.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า ตนดูไลฟ์สดนายณวัฒน์แล้วรู้สึกสมเพชมาก ถือเป็นความเห็นแก่ตัว โดยเฉพาะการที่นายณวัฒน์ติดเชื้อโควิด-19 แต่กลับไปโทษการทำงานของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม และการทำงานของหมอ ทั้งที่ตัวเองจัดเวทีนางงาม และไปบีบบังคับให้ผู้เข้าประกวด ไม่ต้องใส่แมสก์ ซึ่งตามข่าวก็เห็นว่า พอนางงามไม่อยากประกวด ก็จะไปปรับเงินอีก จึงตั้งข้อสังเกตว่า จริงๆแล้วนายณวัฒน์ ติดโควิดมาจากเวทีการประกวดของตนเองหรือไม่ และนายณวัฒน์ ก็ไม่ใส่หน้ากากมีภาพชัดเจน แต่แทนที่จะโทษตัวเอง กลับไปโทษรัฐบาล แล้วที่ออกมาไลฟ์สดอ้างว่า หมอให้ออกภายใน 24 ชั่วโมงก็เป็นเพราะหมอพิจารณาแล้วว่าอาการของนายณวัฒน์ อยู่ในระดับที่ออกจากโรงพยาบาลได้ นายณวัฒน์ก็ควรสละเตียงให้กลุ่ม ผู้ป่วยหนักเข้ามา แต่กลับมาเขวี้ยงโถเยี่ยว มันทุเรศ แทนที่จะเห็นใจหมอที่ทำงานหนักแต่กลับไปต่อว่าหมอ ดังนั้นควรดูตัวเองบ้างว่าทำอะไรมาถึงได้ติดโควิด เช่นเดียวกับกลุ่มดาราที่ออกมา Call Out ได้ถามตัวเองบ้างหรือยัง บางคนแอบจัดปาร์ตี้กันโดนจับได้ บางคนอยู่ในกลุ่มเสี่ยงต้องกักตัว แต่ก็ไม่กลับตัว ไม่มีความรับผิดชอบต่อสังคม แล้วจะรอพึ่งแต่วัคซีน ทั้งๆ ตอนนี้ทำเนียบขาวของสหรัฐอเมริกา นักการเมืองที่ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ ครบโดสแล้ว ก็ยังติดเชื้อ โควิด-19 แสดงให้เห็นชัดเจนว่าไฟเซอร์ ก็ไม่สามารถป้องกันโควิดได้ทั้งหมด ดังนั้นสิ่งที่ดีที่สุดตอนนี้คือการมีจิตสำนึกรับผิดชอบต่อสังคม และหยุดโทษคนอื่น อย่างไรก็ตามตอนนี้รัฐบาลพยายามอะลุ่มอล่วยเต็มที่ แค่ขอความร่วมมือก็ยังไม่ฟังกัน หากเป็นยุค คสช. ป่านนี้ควบคุมได้แล้ว

2021 07 23 11 16 36

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก