เป็นครั้งที่ 9 แล้ว ของคู่แฝดดาราดังผู้ใจบุญ ออกขายปลาช่วย ปชช. ในราคาถูก

เป็นครั้งที่ 9 แล้ว ของคู่แฝดดาราดังผู้ใจบุญ ออกขายปลาช่วย ปชช. ในราคาถูก

เป็นครั้งที่ 9 แล้ว สำหรับการช่วยเหลือประชาชน ของคู่แฝดดาราดังผู้ใจบุญ รอบนี้เป็นที่การเคหะเอื้ออาทร ลาดกระบัง 1 แขวงทับยาว เขตลาดกระบัง กทม.

#ช่วยประชาชนขายปลากระพงให้ในราคาถูก เพียงกิโลละ 50 บาท..

ซึ่งเป็นครั้งที่ 9 แล้ว สำหรับการช่วยเหลือประชาชน ของคู่แฝดดาราดังผู้ใจบุญ พี่ บิณฑ์ – เอกพัน บรรลือฤทธิ์ มูลนิธิร่วมกตัญญู รอบนี้เป็นที่การเคหะเอื้ออาทร ลาดกระบัง 1 แขวงทับยาว เขตลาดกระบัง กทม.

hvtiAPfE r4

MpilQtLg r5

KRJ0i68t r2

r14

r16

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 21 กรกฏาคม 2564 ที่ผ่านมา พี่ บิณฑ์ – เอกพัน บรรลือฤทธิ์ และมูลนิธิร่วมกตัญญู ยังคงออกช่วยเหลือกลุ่มผู้เลี้ยงปลากระพง ที่ประสบปัญหาวิกฤตโควิด อีกครั้ง เป็นรอบที่ 3   เนื่องจากมีการปิดร้านอาหาร จนไม่มีใครมาซื้อปลาที่เลี้ยงไว้ จนกระทั่งปลาโตเต็มที่ แต่ขายไม่ได้ และยังไม่มีร้านอาหารมาซื้อไปขาย  ทำให้กลุ่มผู้เลี้ยงปลากระพงได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก  และต้องประสบปัญหาขาดทุน

r10

r15

 

r17

r13

y5IzuGAF r1

r12

r18

ทางกลุ่มผู้เลี้ยงปลากระพง จึงได้ติดต่อขอความช่วยเหลือมาที่ พี่บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ซึ่งหลังจากทราบเรื่อง  จึงให้ทีมอาสาสมัคร มูลนิธิร่วมกตัญญ ไปช่วยกันซื้อและจับปลากระพงจากบ่อขึ้นมา ในกิโลกรัมละ 90 บาท นำใส่รถกระบะได้จำนวน  2,000 กิโลกรัม และนำออกมาขายให้ประชาชนในราคาถูก  เป็นการช่วยเหลือประชาชนอีกทาง  ในราคากิโลกรัมละ 50 บาทเท่านั้น  เพื่อให้ทุกคนได้ซื้อปลาในราคาถูก นำไปทำอาหารกินกัน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในช่วงวิกฤตโควิดแบบนี้ต่อไป  ซึ่งเป็นการได้ช่วยเหลือทั้งกลุ่มผู้เลี้ยงปลากระพง และประชาชนในครั้งนี้ไปด้วยกัน  ด้วยความห่วงใยและไม่ทอดทิ้งกัน

fZ1kq3iU r7

0TZblrfQ r6

r8

6RHqBIAE r9

 

เรียบเรียง / ชูชัย ดำรงสันติสุข ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  TOP NEWS

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก