เช็คด่วน! “นครชัยแอร์” ประกาศหยุดเดินรถทุกเส้นทาง พร้อมแนะนำช่องทางคืนตั๋ว

เช็คด่วน! “นครชัยแอร์” ประกาศหยุดเดินรถทุกเส้นทาง พร้อมแนะนำช่องทางคืนตั๋ว

“นครชัยแอร์” ประกาศหยุดเดินรถทุกเส้นทาง เผยช่องทางการคืนตั๋วผ่านระบบออนไลน์ พร้อมยืนยันคืนเงินครบจำนวน

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานกรรมการ บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ตามคำสั่งกรมการขนส่งทางบกที่ 465/2564 ตามพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 (ฉบับที่ 28) ลงวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 รัฐบาลได้ประกาศให้งดให้บริการ เดินรถเข้า-ออกเขตพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด ตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป

 

บริษัทฯ จึงมีความจำเป็นต้องขอหยุดการเดินรถตามนโยบายของกรมการขนส่งทางบกในช่วงระยะเวลานี้ สำหรับผู้โดยสารที่มีตั๋วเดินทางตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป สามารถเดินทางใหม่ได้ภายใน 365 วัน นับจากวันที่ระบุบนตั๋วโดยสารใบเดิม โดยในระหว่างนี้ผู้โดยสารไม่ต้องดำเนินการใดๆ ระบบจะดำเนินการเลื่อนตั๋วโดยไม่ระบุวันเดินทางให้โดยอัตโนมัติ และลูกค้าสามารถคืนตั๋วได้ 100% ผ่านบริการ NCA Refund ทางLine : @nca.refund ให้ลูกค้าทำรายการได้โดยไม่ต้องเดินทางมาที่สถานีฯ นครชัยแอร์ เพิ่มความสะดวกสำหรับผู้มีความจำเป็นต้องยกเลิกการเดินทาง

 

อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ที่มีความจำเป็นในการส่งพัสดุไปยังต่างจังหวัด นครชัยแอร์ยังเปิดให้บริการ NCA Express (ส่งพัสดุ) ไปยังภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคตะวันออก สำหรับลูกค้าที่ต้องการส่งพัสดุกับนครชัยแอร์ สามารตรวจสอบเส้นทาง และเวลาเปิด – ปิดสาขาที่ให้บริการได้ที่ Line: @ncaexpress หรือ Facebook Fanpage พิมพ์ @nakhonchaiair.official และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 0-2939-4999 เวลา 08.00 – 18.00 น. ได้ทุกวัน

 

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก