ว่อนโซเชียล ชาวต่างชาติถูกยูทูปเบอร์ ไล่ออกนอกร้าน ชาวเน็ตชี้เป้าทันควัน เสียงแตกเชื่อเจ้าตัวไม่รู้

ว่อนโซเชียล ชาวต่างชาติถูกยูทูปเบอร์ ไล่ออกไปนอกร้าน ชาวเน็ตชี้เป้าทันควัน เสียงแตกเชื่อเจ้าตัวไม่รู้ร้านอาจสื่อสารผิดพลาด ขณะบางความเห็นบอกเลือกปฏิบัติ

ภายหลังจากผู้ใช้งานบัญชี TikTok ที่ใช้แอคเคาท์ @certified_gmo ได้โพสต์คลิปชายชาวต่างชาติที่เดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศไทย ที่โพสต์คลิปวิดีโอระบุว่า “ฉันถูกไล่ให้ไปนอกร้านเพราะยูทูปเบอร์ไทย”

โดยชายชาวต่างชาติเล่าว่า “ตอนนี้ผมอยู่ที่ประเทศไทย และได้มาทานอาหารกลางวันที่ร้านแห่งหนึ่ง แต่ทางร้านแจ้งว่านั่งข้างในไม่ได้ เพราะมียูทูปเบอร์ไทยถ่ายรายการ ผมไม่แน่ใจว่าเขาคือใคร บางทีพวกคุณอาจจะรู้จักและบอกผมได้” ก่อนที่จะแพลนกล้องไปภายในร้านซึ่งมีการถ่ายทำรายการอยู่

@certified_gmo

What’s his name so I can subscribe 😂 #bangkok #thailand #thaiyoutuber #thailand🇹🇭 #thailandtiktok #youtube #bkk #thonglor #sukhumvit #กรุงเทพฯ #กรุงเทพฯ_ชลบุรี #กรุงเทพฯ🇹🇭

♬ โรงอาหาร (Canteen) (ท่อน ฉันจะไปที่โรงอาหาร) – ขมิ้น กิ่งศักดิ์

 

ข่าวที่น่าสนใจ

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา ชาวโซเชียลบอกตรงกันว่ายูทูปเบอร์คนในคลิปคือ “โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน” ขณะที่มีผู้เข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก ทั้งที่มองว่าอาจจะเป็นการสื่อสารของร้านที่ไม่ชัดเจน โอ๊ต ปราโมทย์ คงไม่รู้เรื่อง หรือบางความเห็นก็บอกว่า เลือกปฏิบัติ อย่างไรก็ตามในส่วนของโอ๊ต ปราโมทย์ ยังไม่ออกมาให้ความกระจ่างกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยล่าสุดที่โพสต์ในไอจีคือเมื่อ 3 วันที่แล้ว

 

 

 

 

 

โดยชาวเน็ตต่างพากันแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิ

-ผมว่าพี่โอ๊ตแกไม่รู้หรอก ถ้าผิดคงผิดที่ร้านไม่กันพื้นที่หรือแจ้งลูกค้าก่อน จริงๆถ้าถ่ายทำควรปิดร้ายด้วยซ้ำ ไม่ใช่มาไล่ลูกค้าให้เขาเสียความรู้สึก
-พี่โอ๊ตบอกในไลฟ์วันนี้ ว่าทางร้านติดป้ายบอกแล้วว่าปิดโซนในร้านและบอก out site ทางต่างชาติน่าจะเข้าใจว่าไล่ น่าจะเข้าใจผิด
-คิดว่าเค้าจองสถานที่ถ่ายทำเอาไว้แล้ว จากตารางงานที่คุณโอ๊ตลงไว้ อันนี้ขึ้นอยู่กับร้านจะให้บริการยังไง มีโซนด้านนอกสะดวกรับบริการหรือไม่
-เฮียหมีไปไล่เขาทำไม
-รถทัวร์มาแล้ว
-ทำไมเป็นแบบนี้ สงสารคนมาเที่ยว
-พนักงานพูดไม่ลงตัวชัวร์
-น่าจะสื่อสารผิดพลาดหรือเปล่า
-สื่อสารผิดชีวิตเปลี่ยน
-งานนี้รอฟังสองด้าน ออกตัวก่อนมีหอน
-เอาแล้ว
-เลือกปฏิบัติ

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

หลุดทุกข้อหา "อธิบดีอัยการ ภาค 6 " สั่งไม่ฟ้อง "ดร.พอล" ยื่นศาลขอปล่อยตัว ส่งถามผบช.ภ.6 เห็นแย้งหรือไม่
อบจ.ฉะเชิงเทรา เปิดโครงการฝึกสอนกีฬาให้กับนักเรียนและเยาวชน รุ่นที่ 3 ฟุตซอล เทควันโด กรีฑา
“ศุภมาส” นำอว. ร่วมสตม. คุมเข้มมหาวิทยาลัยรับนักศึกษาต่างชาติ เตรียมมาตรการสแกนหลักสูตร Non-Degree สุ่มตรวจไม่ปล่อยเกิดปัญหา
หนุ่มตกงานขับรถพุ่งชนนักเรียนประถมที่ญี่ปุ่น
ไรอันแอร์จะซื้อเครื่องบินจีนถ้าภาษีทรัมป์ดันโบอิ้งแพงขึ้น
"ดร.หนุ่ม" วัย 38 ปี ร้องถูกแก๊งคอลฯ บังคับคุยโทรศัพท์ 7 วัน 7 คืน สูญเงิน 8.5 ล้าน
"รัฐบาล" ย้ำอย่าตื่นตระหนก 2 พ.ค 68 ทดสอบส่งข้อความแจ้งเตือนภัย 5 พื้นที่
“ทนายทักษิณ” มั่นใจชี้แจงได้ หลังศาลตั้งองค์ไต่สวนปมชั้น 14 ยํ้ายึดหลักข้อเท็จจริง
“ภูมิธรรม” เผยผลหารือ GBC ไทย-กัมพูชา เลี่ยงปะทะปมปราสาทตาเมือนธม ให้กำลัง 2 ฝ่ายถอยกลับจุดเดิม หาข้อตกลงร่วมกัน
ระทึกจริง "อดีตสว.สมชาย" กาง ป.วิอาญา 246 ชี้ชัดอำนาจศาล วินิจฉัยเหตุ สั่งทุเลาจำคุก "ราชทัณฑ์" ให้ "ทักษิณ" นอนชั้น 14 เสี่ยงทำผิด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น