No data was found

“สุดารัตน์” เยือนชัยภูมิ ขอชาวบ้านเลือกยกทีม

กดติดตาม TOP NEWS

“คุณหญิงสุดารัตน์” ลุยชัยภูมิ เปิดตัว 3 ว่าที่ผู้สมัครพรรคไทยสร้างไทย ขอประชาชนเลือกยกทีม มีโอกาสถ้าได้ไปรับใช้ เน้นจะดูแลราคาข้าวไม่ให้ต่ำกว่าตันละ 15,000 บาท สร้างบำนาญประชาชนเดือนละ 3,000 บาทให้ได้อย่างแน่นอน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2565 ที่ศูนย์จำหน่ายสินค้าโอท๊อป ต.ช่องสามหมอ อ.คอนสวรรค์ จ.ชัยภูมิ นายอร่าม โล่วิระ นายกฯอบจ.ชัยภูมิ พร้อมด้วยคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย นำคณะผู้บริหารพรรคไทยสร้างไทย เดินพบปะประชาชน พร้อมกล่าวย้ำถึงความสำคัญของนโยบาย “บำนาญประชาชนเดือนละ 3,000 บาท” เนื่องจากสังคมไทยกำลังจะเป็นประเทศกำลังพัฒนาประเทศแรกของโลกที่จะก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุแบบเต็มขั้น เพื่อตอบแทนผู้สูงอายุที่ทำงานอย่างหนักมาตลอดชีวิต ลดภาระคนหนุ่มคนสาวที่ต้องทำงานเลี้ยงดูพ่อแม่ ให้สามารถไปดูแลครอบครัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังเป็นกำลังซื้อมหาศาลให้กับเศรษฐกิจฐานรากขับเคลื่อนได้ ซึ่งจะทำให้เศรษฐกิจโดยรวมของประเทศขยายตัวดีขึ้น พร้อมกันนี้คุณหญิงสุดารัตน์ยังได้ประกาศจัดตั้งเครือข่ายบำนาญประชาชนไทยสร้างไทย มีประชาชนสนใจแห่มาสมัครอย่างล้นหลาม

นอกจากนี้คุณหญิงสุดารัตน์ฯ ยังได้เปิดตัวว่าที่ ผู้สมัคร ส.ส. พรรคไทยสร้างไทยจำนวน 3 คน ประกอบด้วย1นายจอมจักรภพ เอกกุล เป็นว่าที่ผู้สมัคร สส.ชัยภูมิเขต7, 2.นายพิชัย ขระสูงเนิน เป็นว่าที่ผู้สมัคร สส.ชัยภูมิเขต 3,และ 3.นายอุทิศ พิมพลีชัย เป็นว่าที่ผู้สมัคร สส.ชัยภูมิเขต 4. จังหวัดชัยภูมิ

 

โดยคุณหญิงสุดารัตน์ได้กล่าวปราศัยท่ามกลางประชาชนกว่า 2,000 คนที่มารอตอนรับอย่างล้นหลาม ว่า พรรคไทยสร้างไทย เป็นภารกิจสุดท้ายของชีวิต ที่ต้องการทำให้ประชาชนหายจน หมดหนี้ มีรายได้อย่างยั่งยืน ซึ่งในจังหวัดชัยภูมิ ยืนยันว่าถ้าเลือกไทยสร้างไทย จ.ชัยภูมิ ยกทีมทั้งจังหวัด และได้ “สุดารัตน์” ไปรับใช้ปัญหาเรื่องน้ำท่วมอิสาน เพื่อจะแก้ไขปัญหาหรือวางแนวในด้านการจัดการน้ำท่วมให้ชาวบ้านอย่างยังยืน ภายใต้โครงการ…โขง ชี มูล…ราคาข้าวจะไม่ต่ำกว่าตันละ 15,000 บาท บำนาญประชาชนเดือนละ 3,000 บาทอย่างแน่นอน.

ภาพ/ข่าว วิรัตน์ ดวงแก้ว ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชัยภูมิ 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

วีซ่าฟรีหนุนคนไทยเที่ยวจีนคึกคัก
อินเดีย ร้อนจัด! ผู้ประกาศข่าวเป็นลมขณะออกอากาศ
ตำรวจสภ.เมืองขอนแก่น เร่งติดตาม น.ช.หนีศาล ตั้งรางวัลนำจับ 50,000 บาท
"นายกฯ" ขอบคุณ "สมาคมธนาคารไทย" ลดดอกเบี้ยช่วยลูกหนี้เปราะบาง
"พิพัฒน์"ย้ำ 1 พ.ค. ปักธงเดินหน้า ผลักดันขึ้นค่าแรงทั่วปท.เป็น 400 บาท
รองผู้บัญชาการทหารเรือรับการเยี่ยมคำนับจาก พล.ร.ต.Justin Jones , Deputy Chief joint operation (รองผู้บัญชาการหน่วยปฎิบัติการร่วม กองทัพออสเตรเลีย) ในโอกาสเดินทางเยือนประเทศไทย
"บิ๊กโจ๊ก" ร้องอุทธรณ์ ก.พ.ค.ตำรวจ โดนสั่งให้ออกราชการ ย้ำเบื้องหลังมีคนอยากเป็นผบ.ตร
ปะทุขึ้นมาอีก! เพลิงไหม้โรงงานเก็บสารเคมีระยอง จนท.ดับเพลิงเร่งดับ พร้อมร้องขอทีมบริษัท NPC ที่เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยดับ
“อนุทิน” ขอหนุนนายกฯ ดัน “ดิจิทัลวอลเล็ต” ลั่นจะไม่ทิ้งให้ยืนคนเดียว
ตำรวจปคบ. ร่วมกับอย. บุกทลายโกดังทุนจีน ปลอมเครื่องสําอางแบรนด์ดัง ของเถื่อน มูลค่า 20 ล้านบาท

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น