งมเจอแล้ว มีด ขวาน ใช้ชำแหละร่างสาววัย 30 ปี

นักประดาน้ำ มูลนิธิปอเต็กตึง ประมาณ 6 ชั่วโมงทำการค้นหา มีด ขวาน ใช้ชำแหละร่างสาววัย 30 ปี ล่าสุดเจอแล้ว พบมีสภาพใหม่ เหมือนเพิ่งซื้อมา

จากกรณี นายชาญวิทย์ หรือดอน วงศ์สหาก อายุ 35 ปี ก่อเหตุฆาตกรรมแฟนสาว คือ นางสาว อรนันท์ หรือพิณ นราทร อายุ 30 ปี ก่อนทำการชำแหละศพ ซึ่งสิ่งที่ยังหาไม่เจอก็คือ มีดกับขวาน ที่ใช้ในการชำแหละศพ

ล่าสุดวันนี้ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึง ได้จัดชุดประดาน้ำ 8 คน มาในพื้นที่ ที่นายดอน ชี้จุดทิ้งสิ่งของ ก็คือบริเวณคูน้ำริมถนนเลียบทางด่วนรามอินทราหรือที่เรียกว่าคลองบางขวด ที่อยู่ใกล้กับจุดจอดรถประจำทางปรับอากาศ สาย137

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยการค้นหา ทางชุดประดาน้ำได้เริ่มงม หาสิ่งของดังกล่าว จากต้นน้ำก็คือจุดที่นายดอน จอดรถข้างถนนและเดินตามขอบถนนมาโยนทิ้งเอาไว้ ตามคำให้การที่นายดอน ชี้จุดกับตำรวจไปเมื่อวานนี้ ซึ่งในระหว่างการค้นหา มีตำรวจชุดสืบสวนของ สภ.สำโรงเหนือ ไปเฝ้าติดตามอยู่ตลอดการค้นหา เผื่อรอเอาสิ่งของที่ยังหาไม่พบ ไปประกอบสำนวนคดี และสิ่งที่หาคือหลักฐานสำคัญ เนื่องจากตามคำให้การของนายดอน บอกว่า มีดใช้แทงผู้ตาย ส่วนขวานใช้สับกระดูกหลังจากเลื่อยชิ้นส่วนผู้ตายไม่ขาด

 

จนกระทั่ง นักประดาน้ำ ได้เจอขวานและมีด ตามคำให้การของนายดอน ซึ่งขวานกับมีดที่พบ เป็นขวานและมีดที่มีลักษณะค่อนข้างจะใหม่ โดยวันนี้ตั้งแต่เริ่มการค้นหาจนเจอสิ่งของที่ยังขาดหาย ทางนักประดาน้ำ ใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมงในการค้นหาขวานกับมีด หลักฐานสำคัญในคดีนี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดีเจหนุ่มปากีสถาน ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์รุมทำร้ายกลางถนนพัทยาใต้
ผู้นำท่าศาลาร่วมทอดผ้าป่า–เลี้ยงน้ำชาการกุศล หนุนกู้ภัยระดมทุนซื้อรถพยาบาล
ผู้ว่าฯฉะเชิงเทรา ปล่อยแถวและมอบแนวทางการปฏิบัติให้กับชุดปฏิบัติการจัดระเบียบสังคมฯในงานนมัสการหลวงพ่อโสธร
ตำรวจ-ฝ่ายปกครอง สนธิกำลังบุกรังคนจีน ผงะเจอแท่นผลิตสารแถมหัวหมอเทสารตั้งต้นลงชักโครก
จับเมียร่วมแก๊งลักสายไฟ ผัวถูกขัง–ตร.ตามอายัดดำเนินคดีเพิ่ม
เขื่อนลำตะคองน้ำดีขึ้นกว่าปีที่แล้ว 21 ล้านลบ.ม. ปีนี้ฝนตกต่ำค่าเฉลี่ยเล็กน้อย น้ำอยู่ระดับไม่น่าไว้วางใจให้เฝ้าระวัง เตือนเกษตรกรเตรียมรับฤดูแล้ง ปลูกพืชใช้น้ำน้อย

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​