ตร.ตรวจเข้มสุด ศาลรัฐธรรมนูญ อ่านคำวินิจฉัย 8 ปี นายกฯประยุทธ์

ตร.ตรวจเข้มสุด ศาลรัฐธรรมนูญ อ่านคำวินิจฉัย 8 ปี นายกฯประยุทธ์

วันที่ 30 ก.ย. 65 บรรยากาศที่สำนักงานศาลรัฐธรรมนูญ เจ้าหน้าที่ได้จัดเตรียมสถานที่เพื่อรองรับสื่อมวลชนที่จะมารายงานสดและติดตามการอ่านคำวินิจฉัยของตุลาการศาลรัฐธรรมนูญในคดีวาระการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และรมว.กลาโหม ซึ่งศาลรัฐธรรมนูญจะประชุมในเวลา 09.00 น. เพื่อพิจารณาวินิจฉัยและปรึกษาหารือก่อนลงมติ และจะออกนั่งบัลลังค์อ่านคำวินิจฉัยในเวลา 15.00 น.

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยจะมีการถ่ายทอดสดการอ่านคำวินิจฉัยจากห้องพิจารณาลงมายังห้องสื่อมวลชนที่บริเวณลานชั้น 2 ของสำนักงานศาลรัฐธรรมนูญ ที่ขณะนี้ได้มีการติดตั้งโทรทัศน์วงจรปิดและลำโพงเรียบร้อยแล้ว ประกอบกับจะมีการถ่ายทอดสดผ่านยูทูป สำนักงานศาลรัฐธรรมนูญ เพื่อให้ประชาชนได้ติดตามการอ่านคำวินิจฉัย โดยไม่ต้องเดินทางมาที่ศาลรัฐธรรมนูญ

 

 

 

 

สำหรับมาตรการรักษาความปลอดภัย ยังคงยึดตามระเบียบสำนักงานศาลรัฐธรรมนูญ ที่จะควบคุมพื้นที่โดยรอบ มีการติดป้ายเขตอำนาจศาล และจัดกำลังตำรวจดูแลความเรียบร้อย ทั้งนี้มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง / คฝ. ร่วมกันลงพื้นที่ดูแลความเรียบร้อย รอบอาคารเอ

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กลุ่มคปท.-ศปปส." นำมวลชนแสดงจุดยืนหน้าสถานทูตกัมพูชา ประท้วงปม "ทหารไทย"เหยียบระเบิด
“ภูมิธรรม” ลั่นผ่าน "โอกาสไทย" จริงจังปราบยาเสพติด ขรก.แก้ปัญหาไม่ได้โดนย้าย เผยอยู่อีกนานแค่ไหนไม่ใช่ปัญหา ขอทำงานถึงวันสุดท้าย
"กรมชลประทาน" เตรียมระบายน้ำเพิ่ม เตือน 11 จว. ท้ายเขื่อนเจ้าพระยา รับมือน้ำเหนือ
วุ่นอีก "จอมขมังเวทย์เขมร" บุกทำพิธีปราสาทตาควาย ก่อนย้ายมาปราสาทตาเมือนธม ทหารไทยเข้าห้ามทันที หวั่นเกิดปัญหา
‘นิด้าโพล’ ชี้ข่าว ‘พระฉาว’บั่นทอนคนศรัทธาพระพุทธศาสนา ปชช. 76% มองสาเหตุ พระไม่ตัดขาดทางโลก
"ดร.สามารถ" ขยายความ "ทอท." ยอมฟังเสียงค้านปรับแผนแม่บท พัฒนาสนามบินสุวรรณภูมิ ยกเลิกเทอร์มินัลตัดแปะ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​