ฉีด “วัคซีนโควิด” ฟรี สถาบันโรคผิวหนังรับช่วงต่อ 1 ต.ค.นี้

ฉีด "วัคซีนโควิด" ฟรี สถาบันโรคผิวหนัง ประกาศรับช่วงต่อศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เร่ิมให้บริการ 1 ต.ค.นี้ เช็คด่วน ต้องจองคิวก่อนฉีดไหม มีเงื่อนไขอะไรบ้าง

วัคซีน เข็ม 4 บางซื่อ วัคซีน โค วิด เข็ม 5 ฉีด “วัคซีนโควิด” ฟรี อัปเดตด่วน ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตรียมส่งต่อให้สถาบันโรคผิวหนัง ลง ทะเบียน ฉีด วัคซีน โค วิด เข็ม 3 ฉีด วัคซีน เข็ม 4 ฉีด เริ่มให้บริการ 1 ตุลาคมเป็นต้นไป เช็คด่วน มีเงื่อนไขอะไรบ้าง ติตดามต่อได้ที่นี่  TOP News

ข่าวที่น่าสนใจ

ฉีด “วัคซีนโควิด” ฟรี เมื่อวันที่ 26 กันยายนที่ผ่านมา ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ อัปเดตผ่านเพจ Facebook โดยระบุว่า ทางาการจะเปิดจุดฉีดวัคซีนต่อ ณ สถาบันโรคผิวหนัง ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565 เป็นต้นไป โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

 

 

 

วัคซีนโควิด, ฉีดวัคซีน, ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ, สถาบันโรคผิวหนัง

 

 

 

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ขอเรียนให้ท่านทราบว่า ศูนย์ฯบางซื่อ จะเปิดบริการวันสุดท้ายในวันที่ 30 กันยายน 2565 จากนั้น ท่านที่ประสงค์ฉีดวัคซีน สามารถรับบริการได้ที่สถาบันโรคผิวหนัง อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ
โดยจะเปิดให้บริการในวันเสาร์ ที่ 1, 8, 29 ตุลาคม 2565 (ยกเว้นวันเสาร์ที่ 15 และ 22 ตุลาคม 2565 งดบริการ เนื่องจากเป็นวันหยุดต่อเนื่อง วันหยุดนักขัตฤกษ์) ณ ห้องประชุมชั้น 20 เวลาทำการ 9.00 -15.00 น.

 

 

 

วัคซีนโควิด, ฉีดวัคซีน, ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ, สถาบันโรคผิวหนัง

เปิดให้บริการทั้งรูปแบบจองคิวล่วงหน้า และลงทะเบียน ณ จุดฉีด (walk in) คนไทย / ต่างชาติ / ต่างด้าว อายุตั้งแต่ 5 ปีขึ้นไป ทุกเข็ม ชนิดวัคซีนที่มีให้บริการ คือ

  • ไฟเซอร์ฝาสีม่วง
  • ไฟเซอร์ฝาสีส้ม

จองคิวฉีดล่วงหน้าได้ที่ : คลิกที่นี่

 

 

 

หมายเหตุ

  • ปัจจุบัน สถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 ในภาพรวมทั่วโลกมีแนวโน้มดีขึ้น สอดคล้องกับสถานการณ์ในประเทศไทย โดยมีผู้ป่วยรายใหม่และแนวโน้มผู้เสียชีวิตลดลง และประเทศไทยได้ปรับให้โรคโควิด-19 จากโรคติดต่ออันตรายเป็นโรคติดต่อเฝ้าระวังตั้งแต่ วันที่ 1 ตุลาคม 2565 เป็นต้นไป
  • แม้จำนวนการรับวัคซีนในภาพรวม จะเป็นไปตามที่กระทรวงสาธารณสุขตั้งเป้าไว้ แต่วัคซีนยังมีความจำเป็นในกลุ่มเสี่ยง ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยที่มีโรคประจำตัว (กลุ่ม608)
  • กระทรวงสาธารณสุขกำหนดให้ การรับวัคซีนหลังจากนี้ จะปรับมา “ฉีดวัคซีน” ในสถานพยาบาล ตามแต่ละคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดกำหนด ฟรีตามความสมัครใจ

 

 

 

วัคซีนโควิด, ฉีดวัคซีน, ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ, สถาบันโรคผิวหนัง

 

 

 

สามารถสอบถามการให้บริการวัคซีนจากสถานบริการใกล้บ้าน
***** สถาบันโรคผิวหนัง ตั้งอยู่ เลขที่ 456 ถ.ราชวิถี
แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400
แผนที่ : คลิกที่นี่

 

 

 

ข้อมูล : CVC กลางบางซื่อ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"กรมอุตุฯ" เตือน 31 จว. เตรียมรับมือฝนฟ้าคะนองต่อเนื่อง กทม.ก็โดนด้วย
"คณะรวมพลังแผ่นดินฯ" นำมวลชนรำลึก 15 ทหารกล้าพลีชีพ พร้อมรวมสิ่งของบริจาคส่งชายแดน "เสรีพิศุทธ์" แนะไม้เด็ด วิธียึดปราสาทตาควายให้ได้ 100%
เครือซีพี ส่งมอบถุงกำลังใจ 1,000 ชุด พร้อมระดม "ซีพีอาสา" ลงพื้นที่ฟื้นฟูจังหวัดน่านหลังน้ำลด
"จตุพร" เรียกร้องรัฐบาล รับผิดชอบปมชายแดนไทย-กัมพูชา หลังสูญเสียทหาร-ปชช. "พิชิต" แท็กทีม จี้ "นายกฯอิ๊งค์" พิจารณาตัว คุย "ฮุน เซน" คลิปเสียงหลุด
"ผอ.พยาบาลรามาฯ" โพสต์ประกาศ พร้อมรับลูกนายทหารสละชีพ เรียนพยาบาลโควตาพิเศษ ไม่ต้องสอบเข้า
"ผู้ว่าฯร.ฟ.ท." ยันตรวจสอบชัดเจน ปมเขากระโดง รออธิบดีกรมที่ดินคนใหม่เพิกถอนโฉนด

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​