ฟู้ดแพนด้า ออกแถลงการณ์ล่าสุด ยืนยัน ไม่ไล่ไรเดอร์ออก!

ฟู้ดแพนด้า ออกแถลงการณ์ล่าสุด ยืนยัน ไม่ไล่ไรเดอร์ออก!

ฟู้ดแพนด้า ออกแถลงการณ์ล่าสุด ยืนยัน ไม่ไล่ไรเดอร์ออก!

ฟู้ดแพนด้า ออกแถลงการณ์ล่าสุด จากกรณีดราม่า เจ้าหน้าที่พนักงานฟู้ดแพนด้า ตอบทวีต คลิปชายคนหนึ่งที่เข้าร่วมชุมนุม ม็อบ18กรกฎาคม กระทำการบางอย่าง บริเวณป้ายที่ถูกเผาริมถนนราชดำเนิน โดยที่รถจักรยานยนต์มีกล่องฟู้ดแพนด้าว่า

“ทางเราจะเร่งดำเนินการตามกฎระเบียบขั้นเด็ดขาดของบริษัท โดยให้พ้นสภาพการเป็นพนักงานทันที ขอเรียนให้ทราบว่า ทางฟู้ดแพนด้ามีนโยบายต่อต้านความรุนแรงและการก่อการร้ายทุกรูปแบบ และยินดีช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ในการดำเนินคดีต่อคนร้ายอย่างเต็มที่ค่ะ”

ล่าสุด ฟู้ดแพนด้า แถลงการณ์ ระบุว่า ฟู้ดแพนด้า ขออภัยที่ทำให้เกิดความไม่พอใจและผิดหวังกับการตอบความคิดเห็นในช่องทางทวิตเตอร์ ที่ถูกโพสต์โดยพนักงานของเรา ซึ่งไม่สอดคล้องและไม่ได้รับการอนุมัติจากฟู้ดแพนด้า เราตระหนักว่า เหตุการณ์นี้ส่งผลกระทบใหญ่หลวงต่อความรู้สึกของประชาชน ทั้งผู้บริโภค ร้านค้าพันธมิตร และไรเดอร์ ไม่ว่าการตอบความคิดเห็นดังกล่าวจะเกิดขึ้นอย่างไรหรือจากใคร ฟู้ดแพนด้า ขอรับผิดต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ และขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งที่ทำให้รู้สึกผิดหวัง

จากเหตุการณ์ไรเดอร์ ฟู้ดแพนด้า ที่เกิดขึ้นเมื่อวาน เรายังตรวจสอบเพื่อระบุตัวบุคคล ที่เป็นไรเดอร์ที่เกี่ยวข้องเพื่อสืบหาข้อเท็จจริง ทั้งนี้ ขอเรียนให้ทราบว่า ฟู้ดแพนด้า เคารพในสิทธิเสรีภาพทางความคิด และการแสดงออกส่วนบุคคล และเราไม่มีนโยบายปิดกั้นสิทธิเสรีภาพทางความคิดและการแสดงออกส่วนบุคคลแต่อย่างใด ดังนั้น ฟู้ดแพนด้า ขอยืนยันว่าการแสดงออกทางความคิดอย่างเสรีไม่ใช่การก่อการร้าย และไม่มีการดำเนินการให้ไรเดอร์พ้นสภาพการเป็นไรเดอร์แต่อย่างใด

ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ฝ่ายบริหารและฝ่ายปฏิบัติการ ฟู้ดแพนด้าประเทศไทย ได้ตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีการตอบความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสมบนสื่อของเราอีก ในฐานะแพลตฟอร์ม ฟู้ดแพนด้ามีพันธกิจการให้บริการพี่น้องชาวไทย และบริหารระบบนิเวศทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพให้กับร้านค้าพันธมิตรและไรเดอร์ เพื่อมุ่งเน้นการสร้างงานสร้างอาชีพให้กับทุกคนโดยไม่เลือกปฏิบัติ เป้าหมายของเราคือการมอบบริการที่ดีที่สุดเพื่อสังคม

ทั้งนี้ ขออภัยอย่างสุดซึ้งอีกครั้ง ที่ทำให้ท่านรู้สึกไม่พอใจ และผิดหวังกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เราจะพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อจะได้รับโอกาสจากท่านกลับมาไว้วางใจฟู้ดแพนด้าอีกครั้ง และเราพร้อมเคียงข้างท่านเสมอไป

1626686647682

E6pOQxFVgAEjP Y

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก