“ณวัฒน์”ประกาศลาออกจาก”พิธีกร”รายการดัง

“ณวัฒน์”ประกาศลาออกจาก”พิธีกร”รายการดัง

"ณวัฒน์"ประกาศลาออกจาก"พิธีกร"รายการดัง

เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. ณวัฒน์ อิสรไกรศีล บอสใหญ่แห่งเวที Miss Grand ออกมาไลฟ์สดในเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า บรรยากาศประเทศไทยยังคงเหมือนเดิม วัคซีนยังเป็นปัญหา น้ำท่วมทุ่ง ผมขอถามว่าจะกั๊กทำไม ทำไมการนำเข้าวัคซีนถึงยากมาก ฉะนั้นสรุปเลยแล้วกันว่าดีที่สุดก็คือการล็อกตัวเองอยู่บ้าน ไม่จำเป็นไม่ต้องออกนอกบ้าน ขณะเดียวกัน การเยียวยาจากรัฐบาลถามว่าพวกคุณทราบหรือไม่ว่าตัวเองจะได้รับการเยียวยาอย่างไรบ้าง เพราะเป็นการสื่อสารทางเดียว เราพูดด้วยก็เหมือนพูดกับฝาผนัง อารัมภบทจะเยียวยาทุกรูปแบบ แต่เมื่อไหร่ไม่บอก คนไทยถูกเอาเปรียบ ถูกหลอกไปวันๆ

นายณวัฒน์ กล่าวต่อว่า ผมขอประกาศตั้งแต่วินาทีนี้ หยุดบทบาทพิธีกรรายการครัวคุณต๋อย ตั้งแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป ด้วยความเคารพ ผมเคารพทุกคนที่ทำงานด้วยกัน ผมเลยปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระ เพื่อไม่ให้ทุกคนมีปัญหา เพราะฉะนั้นบทบาทบนหน้าจอครัวคุณต๋อยถ้ายังมีเทปบันทึกถ้ายังมีผมก็เป็นปกติ แต่ตอนนี้ได้ลาออกจากหน้าที่พิธีกรเป็นที่เรียบร้อย

2021 07 19 14 45 41 2021 07 19 14 53 30

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก