“เที่ยว ฮ่องกง 2565” ยกเลิกมาตรการกักตัวเริ่ม 26 ก.ย. นี้

สายเที่ยวเตรียมเช็คอิน "เที่ยว ฮ่องกง 2565" เปิดเกาะแล้ว! ยกเลิกมาตรการกักตัวนักท่องเที่ยว เคาะวันชัวร์ 26 กันยายนเป็นต้นไป

แพ็กกระเป๋าเตรียมเช็คอินกันได้! “เที่ยว ฮ่องกง 2565” เที่ยว ฮ่องกง 2022 ฮ่องกง เปิด ประเทศ 2565 ปีนี้ได้เที่ยวแน่! ทางการเคาะวันเปิดเกาะแล้ว สั่งยกเลิกมาตรการกักตัวนักท่องเที่ยว มีผลตั้งแต่จันทร์หน้าเป็นต้นไป เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและดึงดูดนักธุรกิจต่างชาติ ติดตามต่อได้ที่นี่ TOP News

ข่าวที่น่าสนใจ

CNN, บลูมเบิร์กและรอยเตอร์รายงานว่า นายจอห์น ลี ผู้ว่าการเขตบริหารพิเศษฮ่องกงออกมาประกาศเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาว่า ฮ่องกงจะยกเลิกมาตรการกักตัวนักท่องเที่ยวและผู้ที่เดินทางเข้าเกาะฮ่องกงทั้งหมด ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 26 กันยายนเป็นต้นไป หลังจากใช้มาตรการคุมเข้มพรมแดนมานานถึง 2 ปีครึ่ง

 

 

 

เที่ยว ฮ่องกง 2565, เที่ยวฮ่อง 2565, เที่ยว ฮ่องกง 2022, ฮ่องกง เปิด ประเทศ 2565, ยกเลิกมาตรการกักตัว

 

 

 

การผ่อนคลายมาตรการคุมเข้มนักเดินทางของฮ่องกงมีขึ้นหลังจากรัฐบาลฮ่องกงถูกกดดันอย่างหนักจากภาคธุรกิจและการบิน เนื่องจาก บริษัทธุรกิจระหว่างประเทศจำนวนมากพากันทยอยออกจากฮ่องกง และสมาคมขนส่งสินค้าทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ IATA ก็ออกมาประกาศเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาว่า ฮ่องกงได้สูญเสียตำแหน่งศูนย์กลางการบินระหว่างประเทศจากมาตรการคุมเข้มพรมแดนที่ยาวนาน

 

 

 

เที่ยว ฮ่องกง 2565, เที่ยวฮ่อง 2565, เที่ยว ฮ่องกง 2022, ฮ่องกง เปิด ประเทศ 2565, ยกเลิกมาตรการกักตัว

อย่างไรก็ตาม ฮ่องกงจะยังคงมาตรการรักษาระยะห่างทางสังคมต่อจนถึง 5 ตุลาคม และชาวฮ่องกงยังคงต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยภายในระบบขนส่งคมนาคม และยังห้ามรวมตัวมากกว่า 4 คนในที่สาธาณะ

 

 

 

เที่ยว ฮ่องกง 2565, เที่ยวฮ่อง 2565, เที่ยว ฮ่องกง 2022, ฮ่องกง เปิด ประเทศ 2565, ยกเลิกมาตรการกักตัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

โคราช ระเบิดศึกอีสปอร์ต KORAT PAO E-SPORTS TOURNAMENT 2025 เฟ้นหาดาวเด่น ROV-eFootball สู่เวทีระดับประเทศและนานาชาติ
"พงศ์พร" ถามเป็นประโยชน์ตรงไหน ก.พ.ดันตำแหน่ง "ผอ.สำนักพุทธฯ" เทียบเท่าปลัดกระทรวง
"ธรรมนัส" ลั่นกล้าธรรม พร้อมร่วม "ก.เกษตรฯ" ปกป้องผลประโยชน์เกษตรกรไทย โดนผลกระทบเงื่อนไขสหรัฐใช้ลดภาษี
“สถานทูตสวีเดน” แจงชัด ไม่มีนโยบายระงับการจำหน่าย “กริพเพน” ให้ไทย หลังกัมพูชาปล่อยเฟกนิกส์ “สถานทูตสวีเดน” แจงชัด ไม่มีนโยบายระงับการจำหน่าย “กริพเพน” ให้ไทย หลังกัมพูชาปล่อยเฟกนิกส์
ศรึสะเกษ เจ้าของร้านใจดี เปิดบริการ ซัก-อบ 'ฟรี' ช่วยผู้อพยพจากเหตุปะทะชายแดนไทย-กัมพูชา และทหาร
เปิดปฏิบัติการ “No Drugs ~ No Dealers”  ปิดล้อม 73 จุด 11 อำเภอ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​