ฟู้ดแพนด้า โพสต์ล่าสุด หลังโดน ทวิตเตอร์แบน ปมพนักงานร่วมม็อบ18ก.ค.

ฟู้ดแพนด้า โพสต์ล่าสุด หลังโดน ทวิตเตอร์แบน ปมพนักงานร่วมม็อบ18ก.ค.

จากกรณีฟู้ดแพนด้าตอบทวีต คลิปชายคนหนึ่งที่เข้าร่วมชุมนุม ม็อบ18กรกฎาคม กระทำการบางอย่าง บริเวณป้ายที่ถูกเผาริมถนนราชดำเนิน โดยที่รถจักรยานยนต์มีกล่องฟู้ดแพนด้าว่า

“ทางเราจะเร่งดำเนินการตามกฎระเบียบขั้นเด็ดขาดของบริษัท โดยให้พ้นสภาพการเป็นพนักงานทันที ขอเรียนให้ทราบว่า ทางฟู้ดแพนด้ามีนโยบายต่อต้านความรุนแรงและการก่อการร้ายทุกรูปแบบ และยินดีช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ในการดำเนินคดีต่อคนร้ายอย่างเต็มที่ค่ะ”

ซึ่งจากข้อความดังกล่าว ทำให้เกิดกระแสวิจารณ์เป็นวงกว้าง จน #แบนfoodpanda ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์

ทำให้ในเวลาต่อมา ฟู้ดแพนด้า ต้องโพสต์ชี้แจงอีกรอบโดยระบุว่า “เราขออภัยสำหรับข้อความจากทีมงานที่โพสต์ก่อนหน้า อย่างไรก็ตามขอให้ทุกท่านมั่นใจว่าเราจะตรวจสอบเรื่องนี้อย่างระมัดระวังที่สุด ก่อนที่จะให้ข้อมูลเพิ่มเติมในลำดับต่อไป”

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จับเครือข่ายสิ่งเสพติดรายใหญ่ บรรจุอาหารกระป๋อง
“ซาบีดา” เปิดโครงการต้นไม้วัฒนธรรมหลากสีเมืองสวรรค์ หนุนอัตลักษณ์ชาติพันธุ์ สร้างพลัง Soft Power จังหวัดนครสวรรค์
ผู้ตรวจการอัยการลงพื้นที่ตรวจติดตามการปฏิบัติราชการของสำนักงานอัยการในพื้นที่ภาค 8
สภ.เมืองเชียงราย จับกุมผู้ต้องหาลอบขนยาบ้า 2 แสนเม็ด ขณะขึ้นรถทัวร์จะมุ่งหน้าเข้า กทม.
รวมพลัง! ราชการ–เอกชน–ปชช. แห่บริจาคหนุน “เพชรบูรณ์พาโชค” เตรียมลุยงานมะขามหวาน 2569
เจ้าของโครงการบ้านจัดสรรร้องสื่อ เทศบาลเมืองหลังสวนเพิกเฉยรับมอบถนนสาธารณะ

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​