ร่วมสร้างเยาวชนต้นแบบผลิตสื่อออนไลน์รณรงค์ป้องกันโควิด-19

ร่วมสร้างเยาวชนต้นแบบผลิตสื่อออนไลน์รณรงค์ป้องกันโควิด-19

ร่วมสร้างเยาวชนต้นแบบผลิตสื่อออนไลน์รณรงค์ป้องกันโควิด-19

วันที่ 18 กรกฎาคม 2564 ภายใต้การอำนวยการของ นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ผอ.ศอ.ปส.จ.นศ. นายสมพงษ์ มากมณี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช  รอง.ผอ.ศอ.ปส.จ.นศ. นายสนั่น สนธิเมือง ปลัดจังหวัดนครศรีธรรมราชเลขานุการ ศอ.ปส.จ .นศ.  นายณัฐกิตติ์ กาญจนะ หัวหน้าสำนักงานศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดนครศรีธรรมราช มอบหมายให้ นายวรวุฒิ ประสารพจน์ ชุดโมบายทีมศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดนครศรีธรรมราช และเจ้าหน้าที่ชุดรณรงค์ป้องกันยาเสพติดแบบเคลื่อนที่ จังหวัดนครศรีธรรมราช (ชุดโมบายทีม) ร่วมกับศูนย์ข่าวคมชัดลึกภาคใต้ จัดฝึกอบรมพัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชนในสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 รู้เท่าทันสื่อออนไลค์ พร้อมท้้งฝึกผลิตสื่อออนไลน์รณรงค์กป้องกันการแพร่ระบาดขอดชื้อไวรัดโควิด-19ตามมาตราการ D-M-H-T-T-A ปลอดภัยอุ่นใจแน่นอน

9073

9083

9046

9039

โดยมี นางศรุดา พรหมมา หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีเปิด และมีตัวแทนสภาเด็ก เยาวชน เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 20 คน ตามโครงการปกป้องคุ้มครองเด็กเชิงประเด็น กิจกรรมรณรงค์และเสริมสร้างการเรียนรู้เท่าทันสื่อออนไลค์ และกิจกรรมส่งเสริมเยาวชนผลิตสื่อสร้างสรรค์ควบคุมปัจจัยเสี่ยง ณ ศาลาที่ทำการชุมชนบ้านวังไทร หมู่ที่ 6 ต.ถ้ำใหญ่ อ.ทุ่งสง  จ.นครศรีธรรมราช ภายใต้มาตราการปัองกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

9057
9058

9019

9035

9018

326752

597952

กัญญาณัฐ  เพ็ญสวัสดิ์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครศรีธรรมราช

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก