ทหารต้องแก้วิกฤต! ดร.อานนท์’ แนะ ประกาศกฎอัยการศึก รัฐประหารโควิด

ทหารต้องแก้วิกฤต! ดร.อานนท์’ แนะ ประกาศกฎอัยการศึก รัฐประหารโควิด

ทางออกแก้วิกฤต โควิด 19 ดร.อานนท์'  เสนอประกาศกฎอัยการศึก ให้ทหารต้องออกมา ย้ำ วินัยคือวัคซีนที่ดีที่สุด เพราะอำนาจรัฐนั้นอยู่ที่ปลายกระบอกปืน

ผศ.ดร.อานนท์ ศักดิ์วรวิชญ์ นักวิชาการชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Arnond Sakworawich เกี่ยวกับการแก้ปัญหาวิกฤติโควิด-19 โดยระบุว่า อำนาจรัฐนั้นก็อยู่ที่ปลายกระบอกปืน รัฐประหารโควิดจำเป็นครับ ไม่มีปืนคุมอะไรไม่ได้หรอกครับ สำหรับประเทศไทย ในวิกฤติมหาโรคระบาดเช่นนี้ หากปราศจากความเด็ดขาดในการควบคุม สุดท้ายจะตายกันเกลื่อน โรงพยาบาลระบบล่ม คนจะนอนตายตามบ้านมากมาย

ไม่มีกฎอัยการศึก คนไทยไม่กลัว เรื่อง social media ก็ต้องทำให้สงบด้วยกฎอัยการศึก ภาวะนี้ผมยืนยันว่าการประกาศกฎอัยการศึกจำเป็น เรากำลังอยู่ในมหาสงครามโรคระบาด พ.ร.บ กฎอัยการศึก ใช้ในภาวะสงคราม มีภัยอันตรายต่อความมั่นคงของชาติ ในเวลานี้จำเป็นและเหมาะสมที่สุดแล้ว ทหารต้องออกมารักษาระเบียบวินัย ชาติจะรอดต้องรอดด้วยวินัยเท่านั้นครับเวลานี้ วินัยคือวัคซีนที่ดีที่สุดครับ

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก