สาวร้องสื่อ ถูกอดีตแฟนหนุ่มปล่อยคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์กับตน ส่งให้ญาติและคนใกล้ชิดดู

สาวร้องสื่อ ถูกอดีตแฟนหนุ่มปล่อยคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์กับตน ส่งให้ญาติและคนใกล้ชิดดูวอนตำรวจจับตัวดำเนินคดีเนื่องจากอับอายผู้สื่อข่าว ได้รับการร้องเรียน

จาก น.ส.ลัด เล่าว่าถูกอดีตแฟนหนุ่มปล่อยคลิปลามกขณะมีเพศสัมพันธ์กับตนให้ญาติดู หลังแจ้งความคดีไม่คืบ โดย น.ส.ลัด ได้เปิดเผยและเอาถ่ายสำเนาแจ้งความลงวันที่ 29 ส.ค. โดยได้แจ้งความไว้กับ พ.ต.ท.อดุลย์ นามดี สว.( สอบสวน ) สภ.แสนสุข ว่าได้เคยคบหากับนายสมเจต สารีผล และต่อมาได้เลิกรากันทำให้นายสมเจต ไม่พอใจหาว่าตนจะมีคนอื่น นายสมเจตจึงได้สร้างไลน์กลุ่มดึงญาติพี่น้องตนเข้ากลุ่ม หลังจากนั้นได้ส่งคลิปวีดีโอขณะที่ตนมีเพศสัมพันธ์กับนายสมเจต

ซึ่งเห็นหน้าและของสงวนตนชัดเจน นอกจากนี้ยังส่งไปให้เพื่อนบ้านข้างเคียงดูทำให้ตนได้รับความอับอายจึงเข้าแจ้งความ แต่หลังแจ้งความคดีก็ไม่คืบหน้า ซ้ำนายสมเจตยังข่มขู่จะทำร้ายเช่น จะขับรถพุ่งชนร้านบ้างจะทำร้ายลูกบ้าง ตนทำงานอะไรไม่ได้เลยตอนนี้ วอนตำรวจช่วยติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีและลบคลิปดังกล่าวทิ้งด้วยตนขอฝากทุกคนที่เป็นหญิงหากจะมีเพศสัมพันธ์กันกับชายคนรัก อย่าให้ฝ่ายชายถ่ายคลิปโดยเด็ดขาด เพราะหากต่อไปเขาไม่พอใจอะไรขึ้นมา เขาก็จะเอาคลิปของเราไปประจานได้เช่นเคสของตนเอง

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ทร.ชี้ 17 จุด ชายแดน จ.ตราด พบฐานทหารกัมพูชา รุกล้ำอธิปไตยละเมิด MOU 43
ไต้หวันรุกตลาดเชียงใหม่! จัด ‘Taiwan Tourism Workshop’​ กระชับสัมพันธ์ท่องเที่ยว
"เพื่อไทย"กัดไม่ปล่อย "ชนินทร์" จี้ปชน.อย่าเงียบ "ภูมิใจไทย"คึกคัก สส. เปิดตัวร่วมพรรคไม่หยุด ส่อขัด MOA
ศาลสั่งจำคุก "ชัยวัฒน์" 1 ปี ไม่รอลงอาญา ผิด ม.157 ขอประกันตัว น้อมรับคำตัดสิน ถือเป็นบทเรียนสำคัญ
"เทศบาลหัวทะเล" โคราช จัดเทศกาลถนนคนเดิน-ชมบอลลูนยักษ์ ส่งเสริมการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจเมืองย่าโม
ระทึกกลางดึก หนุ่มหลอนคลุ้มคลั่ง ควงอาวุธสงครามขู่ยิงเจ้าหน้าที่ หลังถูก “ชุดปฏิบัติการ 238 พิทักษ์นครลำดวน” สนธิกำลังตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง เข้าปิดล้อมบ้าน

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​