กล้องวงจรปิดจับภาพหนุ่มตระเวนงัดบ้านขโมยของวันเดียว 6 หลังรวด  ชาวบ้านล้อมจับตัวได้สารภาพตกงานไม่มีเงินกินข้าวต้องออกหาขโมยเพื่อหาเงินเลี้ยงชีพ

กล้องวงจรปิดจับภาพหนุ่มตระเวนงัดบ้านขโมยของวันเดียว 6 หลังรวด ชาวบ้านล้อมจับตัวได้สารภาพตกงานไม่มีเงินกินข้าวต้องออกหาขโมยเพื่อหาเงินเลี้ยงชีพ

นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพของคนร้ายที่มือถือรองเท้าและเดินเท้าเปล่ากำลังย่องงัดบ้านของชาวบ้านแล้วขโมยเอาของและทรัพย์สินมีค่าพอได้แล้วก็จะย่องออกไปทางถนนใหญ่เพื่อหลบหนี โดยภาพสามารถจับพฤติกรรมของคนร้ายได้อย่างชัดเจน

372835

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี  ได้รับแจ้งจากนายไพรัช  วิถี ผู้ใหญ่บ้านหมู่หมู่ 5 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี  ว่าจับกุมคนร้ายที่ตะเวนก่อเหตุงัดบ้านชาวบ้านแล้วขโมยของจึงช่วยกันจับตัวเอาไว้ได้หลังจากได้รับแจ้งก็รีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบชาวบ้านและผู้ใหญ่บ้านกำลังล้อมจับคนร้ายเอาไว้แล้ว  ทราบชื่อนายเกษร  ชีวงศ์ อายุ 24 ปีพร้อมของกลางเป็นลำโพงบลูทูธยี่ห้อดังราคากว่า 5 พันบาทและกรรไกรเหล็ก

372836

จากการสอบถามนายเกสร ผู้ก่อเหตุเผยอ้างว่าตนมีอาชีพทำ รปภ.แต่ตกงานไม่มีงานทำขาดรายได้ตนจึงไม่มีเงินกินข้าวจึงได้ออกตะเวนงัดบ้านหาขโมยของเพื่อเอามาขายเป็นเงินเพื่อเลี้ยงชีพโดยงัดมาแล้ว 6 หลังตนได้เพียงเงิน 200 บาทและลำโพงบลูทูธและปลั๊กไฟ ได้อะไรตนก็เอาเพื่อนำไปขายเอาเงินมาใช้จ่ายซื้อข้าวกิน

372841

ทางด้านนายไพรัช   วิถี ผู้ใหญ่บ้านเปิดเผยว่าตนได้รับแจ้งจากลูกบ้านว่ามีคนร้ายมาก่อเหตุงัดบ้านหลายหลังตนจึงได้ออกลาดตระเวนและดุกล้องวงจรปิดพอรู้รูปพรรณสัญฐานของคนร้ายก็ได้กระจายกำลังออกตามหาจนคนร้ายได้ขับรถผ่านจึงได้ตีวงล้อมจับกุมตัวเอาไว้ได้พร้อมของกลางที่มีคือลำโพงบลูทูธและกรรไกรเหล็กจากนั้นก็ได้สอบถามคนร้ายก็อ้างว่าตกงานไม่มีเงินกินข้าวจึงมาขโมยของแล้วเอาไปขายหาเงินมาเลี้ยงชีพอย่างไรก็ตามการงัดบ้านลักทรัพย์ถือว่าเป็นความผิดตนจึงได้ประสานทางตำรวจให้มารับตัวคนร้ายไปดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

372842

วิศาล  แสงเจริญ  ผู้สื่อข่าว จ.ชลบุรี

แชร์ให้เพื่อน :

คลิปเด่นประจำวัน

ติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE

TOP NEWS Mobile Application

ติดตาม TOP NEWS ผ่านช่องทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาติทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก